Thứ 2, 01/04/2019 10:22:10 GMT+7

Khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm truyền thống ngành thủy sản

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành thủy sản Việt Nam - Quảng Ninh 2019 do Bộ NN&PTNT phối hợp với UBND tỉnh Quảng tổ chức đã chính thức khai mạc tối ngày 30/3 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đến dự có ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch, UBND tỉnh Quảng Ninh; ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đại diện các Sở, ban, ngành các tỉnh, các doanh nghiệp tham dự.


Ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, Hội chợ là hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; nhằm giới thiệu những thành tựu của ngành thủy sản Việt Nam nói chung và các tỉnh, thành phố nói riêng. Là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, xuất khẩu, nhập khẩu, cung ứng thiết bị phụ trợ ngành thủy sản mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại đẩy mạnh tiêu thụ thủy sản.


Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành thủy sản Việt Nam - Quảng Ninh 2019

Hội chợ có khoảng 200 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của 35 tỉnh, thành trong cả nước và trên 67 doanh nghiệp ngành thủy sản. 

Ông Đặng Huy Hậu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, đây là sự kiện mở đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 ngày truyền thống ngành thủy sản (1/4/1959-1/4/2919); là dịp tôn vinh thành tựu ngành thủy sản từ nuôi trồng, chế biến đến xuất khẩu. Là dịp tôn vinh những cố gắng của cộng đồng những người lao động, nhà nghiên cứu, kỹ thuật thủy sản. Chứng minh ngành thủy sản đã phát triển hết sức nỗ lực về đa dạng sản phẩm, chủ động nguồn giống, trang thiết bị khoa học công nghệ. Là dịp để tri ân tới các nông dân, ngư dân đã chăm lo củng cố trong chế biến và khai thác thủy sản, đưa ngành thủy sản ngày một phát triển hơn.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng tại Hội chợ. Hội chợ diễn ra từ ngày 30/3 đến 4/4 tại Cung Quy hoạch hội trợ triển lãm tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tại Hội chợ

An Chi
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top