Thứ 5, 04/07/2019 15:53:17 GMT+7

Khám phá những bức ảnh đẹp nhất hành tinh

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Mỗi năm, cuộc thi nhiếp ảnh uy tín do trang Brightside tổ chức lại khiến người xem nức lòng trước những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống trên khắp thế giới. Những tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Đến hẹn lại lên, cuộc thi năm nay bước sang tuổi thứ 15, nhận được hơn 48.000 bài thi từ các nhiếp ảnh gia tại 155 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng dự thi tại 6 hạng mục chính. Các hạng mục tranh giải bao gồm thế giới tự nhiên, du lịch, con người, hình ảnh chuyển đổi và sự chuyển động. Bên cạnh những bức ảnh độc đáo từ khắp các quốc gia trên thế giới, Việt Nam cũng được trang Brightside nhắc đến với 2 khoảnh khắc cực đẹp. Bức ảnh với nội dung: Hương thơm của nhang và cảnh quăng lưới ở Hòn Yến được vinh danh tại cuộc thi danh giá này.


Biển Cebu đẹp đến kinh ngạc 


Cảnh quăng lưới ở Hòn Yến, Việt Nam khiến ai cũng phải ngỡ ngàng  


Mont Saint Michel chưa bao giờ khiến du khách thất vọng với khung cảnh đẹp như thiên đường


Ruộng bậc thang ở Indonesia


Con đường xuyên rừng ấn tượng ở Romania


Hương thơm của nhang, một tấm ảnh bắt được khoảnh khắc đẹp ở Việt Nam

Nghĩa Dương (Theo Brightside)

Email
Họ tên
Nội dung

Skretting: Tiên phong vì thịnh vượng

2019 là một năm đầy biến động của ngành NTTS Việt Nam. Thấu hiểu những trăn trở của người nuôi, Skretting đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến cung cấp những công cụ nuôi trồng ưu việt nhất đến với người nuôi. Xuyên suốt những cải tiến tiên phong đó là cam kết của Skretting đối với sự phát triển bền vững của ngành thủy sản và sự thịnh vượng của quý khách hàng.


Top