Thứ 2, 22/04/2019 15:44:50 GMT+7

Khánh thành Bệnh viện Thú y

Đánh giá bài viết

Sáng 21/4, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Thú y; Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã tới tham dự.


Ảnh ST

Đây là Bệnh viện Thú y lớn nhất hiện nay ở Việt Nam với diện tích hơn 5 ha; ngang tầm với Bệnh viên Thú y của các nước trong khu vực. Tổng vốn đầu tư của Nhà Nước là gần 100 tỷ, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh (X- quang; siêu âm màu 4D; dụng cụ phẫu thuật nội soi; phòng mổ, phòng cấp cứu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế …); đặc biệt để phục vụ công tác xét nghiệm, Bệnh viện còn có phòng thí nghiệm đạt chứng chỉ ISO 17025.

Bệnh viện được xây dựng với mục đích đào tạo; phục vụ khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho thú cưng, động vật thủy sản, động vật hoang dã và một số vật nuôi khác; nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ. Ngoài ra, Bệnh viện có khu petshop, spa và khách sạn thú cưng, khu bảo tồn và lưu giữ mẫu vật thú cưng…

Thiên Lý
Email
Họ tên
Nội dung

NAN BIOTECH: Bốn vấn đề cốt lõi trong nuôi tôm thời kỳ biến đổi khí hậu

Trước tình hình biến đổi khí hậu và thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nhiều NTTS cũng như an toàn dịch bệnh trong nuôi tôm; một mặt, người nuôi tôm phải tìm kiếm những hướng đi an toàn, bền vững để đạt hiệu suất cao, tối ưu chi phí, mặt khác, họ phải nghĩ đến chất lượng đầu ra của con tôm đảm bảo cho xuất khẩu. NAN Biotech - một công ty trực thuộc Tập đoàn NAN Group đã đưa ra một số 4 vấn đề cốt lõi cần tập trung để giúp người nuôi tôm khắc phục được vấn đề này.


Top