Thứ 4, 19/10/2016 15:55:46 GMT+7

Khô cá chỉ vàng

Đánh giá bài viết

Cá chỉ vàng hay còn gọi là cá ngân chỉ được khai thác quanh năm, nhưng nhiều nhất là từ tháng 4 – 10 âm lịch. Tại các cơ sở sản xuất khô cá chỉ vàng phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, cá chỉ vàng tươi được rửa sạch, cắt đầu và róc hết xương, sau đó ướp gia vị; xếp lên vỉ (đã được rửa thật sạch) và đem ra phơi. Chỗ phơi khô được thiết kế trên cọc bê tông, có thanh đà ngang cách mặt đất khoảng 1 m, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi xuất khẩu. Giá khô chỉ vàng hiện nay vào khoảng 150.000 đồng/kg.

Khô cá chỉ vàng

Xẻ cá tươi. bỏ đầu, róc xương

Khô cá chỉ vàng

Rửa vỉ phơi cá

Khô cá chỉ vàng

Xếp cá vào vỉ

Khô cá chỉ vàng

Khô cá chỉ vàng


Phơi cá


Gỡ cá


Cá khô thành phẩm

Minh Điền – Ngân Thanh
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.


Top