Thứ 6, 14/10/2016 16:09:15 GMT+7

Kỷ niệm 60 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tối 13/10, tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và trao giải thưởng “15 tháng 10” cho 80 gương thanh niên tiêu biểu trong cả nước. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tại Lễ kỷ niệm, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tuyên dương và trao giải thưởng “15 tháng 10” cho 80 gương cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Anh Lê Anh Xuân, Giám đốc Công ty TNHH SX&TM Trúc Anh (Bạc Liêu) là một trong 80 gương ưu tú được nhận giải thưởng lần này vì những đóng góp trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất, trong công tác Hội, phong trào thanh niên. Đặc biệt, đó là 15 gương mặt thanh niên ưu tú trong các lĩnh vực: Thanh niên lực lượng vũ trang, thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc, thanh niên khuyết tật, nghệ sĩ trẻ, doanh nhân trẻ, trí thức trẻ và cán bộ Hội các cấp… Đây là những bông hoa đẹp nhất của tuổi trẻ Việt Nam chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích xuất sắc của thanh niên Việt Nam nói chung, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nói riêng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng các cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu vinh dự được trao Giải thưởng “15 tháng 10” đã có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác Hội và phong trào thanh niên. Cùng đó, Chủ tịch nước cũng yêu cầu trong giai đoạn tới, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần tự nguyện, khơi dậy tiềm năng to lớn của thanh niên, động viên hội viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị, địa phương, đồng thời tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

>> Hiện nay, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam có hệ thống ở 4 cấp từ trung ương đến cơ sở với tổng số trên 7,3 triệu hội viên. Các thành viên tập thể của Hội như Hội Thầy thuốc trẻ, Hội Doanh nhân trẻ… không ngừng được củng cố, xây dựng và mở rộng.

Linh Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Quản lý lột xác của tôm trong ao nuôi

Tôm nói riêng và giáp xác (như cua) nói chung cần lột xác để tăng trưởng. Đó không chỉ là quá trình lớn lên đơn thuần, mà còn giúp tôm trở nên “đẹp đẽ hơn.


Top