THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Cùng ngư dân vươn khơi...

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)

Để làm nên thành tích này không thể không nhắc đến ngư dân - những người trực tiếp vượt sóng gió, phải đối mặt với không ít khó khăn cả về thiên tai lẫn nhân tai… Với họ, bám biển, vươn khơi là cuộc sống, không chỉ xây dựng kinh tế gia đình, mà còn là niềm tự hào được làm chủ vùng biển quê hương, nối nghiệp truyền thống ông cha góp phần phát triển kinh tế đất nước. Đồng hành cùng với ngư dân, lực lượng Kiểm ngư, Cảnh sát Biển Việt Nam đã thực sự là điểm tựa để ngư dân vững tin vươn khơi. Với họ, sát cánh cùng ngư dân là để bảo vệ những "cột mốc sống trên biển", đồng thời bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

chiến sĩ kiểm ngư đồng hành cùng ngư dân

chiến sĩ cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân

Chiến sĩ Kiểm ngư, Cảnh sát Biển luôn đồng hành cùng ngư dân trong mọi hoàn cảnh

cảnh sát biển việt nam lai dắt tàu cá của ngư dân gặp nạn vào bờ

lai dắt tàu cá của ngư dân gặp nạn vào bờ

Cảnh sát Biển Việt Nam lai dắt tàu cá của ngư dân gặp nạn vào bờ

ngư dân bình an trở về

niềm vui của ngư dân khi bình an trở về với gia đình

Niềm hạnh phúc của ngư dân khi bình an trở về với gia đình

ngư dân đối mặt với khó khăn

Ngư dân - “cột mốc sống trên biển” luôn phải đối mặt với khó khăn

Top