Thứ 2, 19/11/2012 11:23:30 GMT+7

Mời cộng tác báo Xuân 2013

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Năm 2012 sắp đi qua cùng rất nhiều khó khăn, thách thức. Chúng ta chờ đợi một năm mới 2013 với nhiều vận hội mới, thời cơ mới, thắng lợi mới. Đến hẹn lại lên, Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam phát hành ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân 2013.


Số đặc biệt của Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam đón chào năm mới Quý Tỵ gồm nhiều chuyên mục đặc sắc: điểm lại những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, quốc tế; sự kiện tiêu biểu của ngành; những tập thể và cá nhân xuất sắc ngành thủy sản năm 2012. Bên cạnh đó là tiếng nói người trong cuộc với sự chia sẻ của lãnh đạo, của các chuyên gia, nhà khoa học và tiếng nói của người dân về những thành công cũng như trăn trở với ngành; các bài phân tích, bình luận về những cái được và chưa được của thủy sản Việt Nam trong chặng đường 12 tháng qua để hướng tới năm 2013 thắng lợi hơn nữa, thành công hơn nữa.

Đồng thời, hòa cùng không khí rộn ràng ngày tết, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc những nội dung ấn tượng của các chuyên trang văn hoá, giải trí đặc sắc với những món ăn thú vị, các trò chơi dân gian, phong tục đón tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống đặc sắc của Việt Nam và thế giới…

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, toà soạn Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia nhiệt thành của cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

 

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam, tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 37713699 / 37713638

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập
Email
Họ tên
Nội dung

Mô hình nuôi tôm Việt – Úc siêu tiết kiệm, siêu lợi nhuận

Để thực hiện mục tiêu đạt 10 tỷ USD giá trị xuất khẩu tôm mà Thủ tướng giao đến năm 2025, chuyện hạ giá thành nuôi trong chuỗi tôm là việc khẩn cấp, bên cạnh đầu tư công nghệ nuôi, chất lượng tôm nuôi. Mới đây, Tập đoànViệt - Úc đã nghiên cứu ra mô hình nuôi giúp giảm chi phí tối đa và nâng cao lợi nhuận với tên gọi Mô hình nuôi tôm Việt - Úc: Siêu tiết kiệm, Siêu lợi nhuận.


Top