Thứ 3, 22/10/2013 15:15:54 GMT+7

Mời cộng tác báo Xuân 2014

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Năm 2013 đi qua với rất nhiều cung bậc, cả khó khăn, thách thức và niềm vui trúng mùa được giá. Chúng ta chờ đón năm mới 2014 với nhiều thời cơ mới, thắng lợi mới. Như thường lệ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân 2014.

Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Giáp Ngọ của Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam năm nay sẽ có nhiều thay đổi từ hình thức đến nội dung,  nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và sự chờ đón của độc giả.

Năm nay, số báo khai xuân của Tạp chí sẽ được nâng cấp với khổ báo lớn hơn 26cm x 36cm, nội dung phong phú hơn với nhiều chuyên mục đặc sắc: điểm lại những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, quốc tế; sự kiện tiêu biểu của ngành; những chia sẻ, tâm huyết của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, người nuôi… về những thành công cũng như trăn trở với ngành; đồng thời, vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc ngành thủy sản trong năm qua; các bài phân tích, bình luận về toàn cảnh thủy sản Việt Nam năm 2013 và hướng tới năm 2014 thắng lợi hơn nữa, thành công hơn nữa.


Đồng thời, hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân mới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của các chuyên trang văn hoá, giải trí đặc sắc với những món ăn thú vị, phong tục đón tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống của Việt Nam và thế giới…

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Tòa soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài.

 

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Tạp chí Thuỷ sản Việt Nam, tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 37713699 / 37713638

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top