Thứ 7, 27/12/2014 10:31:55 GMT+7

Mời cộng tác báo Xuân 2015

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Năm 2014 đi qua với nhiều cung bậc, bên cạnh những khó khăn, thách thức là niềm vui trúng mùa được giá; ngành nông nghiệp giành đã thắng lợi toàn diện trên cả 3 “mặt trận” là trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản. Chúng ta chờ đón năm mới 2015 với nhiều thời cơ mới, thắng lợi mới. Như thường lệ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân 2015.

Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Ất Mùi của Tạp chí Thủy sản Việt Nam năm nay sẽ có nhiều thay đổi từ hình thức đến nội dung, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và sự chờ đón của độc giả.


Năm 2015, số báo khai xuân của Tạp chí sẽ được nâng cấp với khổ báo lớn hơn (26cm x 36cm), nội dung phong phú hơn với nhiều chuyên mục đặc sắc: điểm lại những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, quốc tế; sự kiện tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam; những chia sẻ, tâm huyết của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, người nuôi… về những thành công cũng như trăn trở với ngành; đồng thời vinh danh, biểu dương những tập thể và cá nhân xuất sắc ngành thủy sản trong năm qua; các bài viết phân tích, bình luận về toàn cảnh thủy sản Việt Nam, thế giới năm 2014 và hướng tới năm 2015 của các nhà báo, cộng tác viên, doanh nhân, chuyên gia có uy tín.

Bên cạnh đó, hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân mới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của các chuyên trang văn hóa, giải trí đặc sắc với những món ăn thú vị, phong tục đón Tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống của Việt Nam và trên toàn thế giới.

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Tòa soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của cộng tác viên trên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài.

 

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

ĐC: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3771 3699 / 3771 3638

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

 

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top