Thứ 2, 14/12/2015 11:21:03 GMT+7

Mời cộng tác báo Xuân Bính Thân 2016

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Năm 2015 sắp đi qua với rất nhiều cung bậc, ngành thủy sản chờ đón năm 2016 với nhiều hy vọng mới về một năm hội nhập và phát triển. Như thường lệ, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân 2016.

Ấn phẩm đặc biệt Chào Xuân Bính Thân của Tạp chí Thủy sản Việt Nam năm nay sẽ có nhiều nội dung phong phú, như một cái nhìn tổng quan về năm cũ và niềm tin vào năm mới. Đây cũng là cơ hội để những người làm báo tri ân các doanh nghiệp, bà con nông dân, cộng tác viên và đông đảo độc giả trên mọi miền đất nước đã luôn ủng hộ Tạp chí trong suốt một năm qua.

tạp chí thủy sản việt nam mời hợp tác báo xuân

Số báo Chào Xuân sẽ tiếp tục điểm lại những sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội nổi bật trong nước, quốc tế; sự kiện tiêu biểu của ngành; những chia sẻ, tâm huyết của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, người nuôi… về những thành công cũng như trăn trở với ngành; đồng thời, vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc ngành thủy sản trong năm qua; các bài phân tích, bình luận về toàn cảnh thủy sản Việt Nam năm 2015 và hướng tới năm 2016 thành công hơn nữa. Đồng thời, hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân mới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của các chuyên trang văn hoá, giải trí đặc sắc với những món ăn thú vị, phong tục đón tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống của Việt Nam và thế giới…

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Tòa soạn Tạp chí Thủy sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài. Kính mời các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình trên số báo đặc biệt này.

Trân trọng!

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

ĐC: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 3771 3699 / 3771 3638

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top