Thứ 4, 24/01/2018 15:18:19 GMT+7

Nam Miền Trung: Kỷ niệm hành trình 20 năm và Hội nghị khách hàng

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 20/1, tại Bình Thuận, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm tri ân khách hàng và ghi dấu hành trình 20 năm của Nam Miên Trung Group.


Hội nghị tổng kết nhằm tri ân khách hàng và ghi dấu hành trình 20 năm của Nam Miên Trung Group

Khởi nghiệp từ năm 1997, tiền thân là cơ sở sản xuất tôm giống tại xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong, Bình Thuận), năm 2001, DNTN Hoàng Anh được thành lập để phát triển mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Năm 2007, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung được thành lập với sứ mệnh đầu tư chiều sâu phát triển bền vững và kim chỉ nam là “Uy tín - Chất lượng - Công nghệ”.


Cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

Ngay từ khi hình thành, Nam Miền Trung Group lựa chọn cho mình một hướng đi riêng để tạo sự khác biệt; đó là tôm giống phải đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Đây là giá trị cốt lõi mà Nam Miền Trung Group quyết tâm giữ vững với sự tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp. Nam Miền Trung Group cam kết hành động vì sự phát triển thịnh vượng của ngành tôm Việt Nam.

Năm 2017, Nam Miền Trung Group đã đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng, tốc độ tăng trưởng vượt 11% so năm 2016. Đồng thời, mở rộng hoạt động thông qua sở hữu nhiều công ty thành viên như: Công ty Oto Nam Miền Trung, Công ty nước mắm Cana, Công ty cung ứng nông sản, thực phẩm sạch Đồng Ta, Công ty du lịch Vĩnh Hảo, Công ty Nông nghiệp công nghệ cao, Công ty Nghiên cứu kiểm soát giải pháp công nghệ.

Trải qua 20 năm không ngừng đầu tư toàn diện về nhân lực, công nghệ, cơ sở vật chất, Nam Miền Trung Group đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tôm giống, chinh phục được niềm tin của người nuôi tôm và giúp rất nhiều người nông dân thành công, làm giàu từ nghề nuôi tôm.


Ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Nam Miền Trung phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Nam Miền Trung cho biết: “Chiến lược tới đây của Nam Miền Trung Group là đầu tư mở rộng tại nhiều địa bàn trên cả nước để phục vụ tốt hơn nữa cho người dân nuôi tôm. Theo đó, chúng tôi chú trọng vào nghiên cứu chuyên sâu, áp dụng công nghệ cao, xây dựng quy trình chuyển giao nhiều mô hình nuôi tôm bền vững theo hướng ứng dụng công nghệ cao phù hợp với điều kiện tự nhiên theo vùng miền. Đặc biệt, đề cao tính phù hợp với tập quán và nguồn lực đầu tư (con người, vốn, cơ sở trang thiết bị…) của người nuôi tôm, đảm bảo giảm thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận vì lợi ích của cộng đồng nuôi tôm Việt Nam mà trước hết là quý khách hàng có mặt trong buổi lễ trang trọng này”. 
Các cá nhân tập thể, đại lý có thành tích xuất sắc được vinh danh

Với những kết quả đó, Nam Miền Trung Group được Chính phủ, các Bộ, ngành và chính quyền địa phương ghi nhận, giao nhiều trọng trách và dành tặng nhiều giải thưởng cao quý.

>> Ông Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung chia sẻ: “Thành công mà Nam Miền Trung Group ngày hôm này là nhờ sự đồng hành, ủng hộ rất lớn từ quý lãnh đạo, cơ quan ban ngành, đối tác và quý khách hàng trong suốt 20 năm qua. Niềm tin và sự giúp đỡ của quý vị là tiền đề giúp Nam Miền Trung Group vững bước phát triển và đồng hành cùng quý khách hàng cũng như người nuôi tôm, ngành tôm Việt Nam”.
PV
Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc tiếp đoàn lãnh đạo Bộ NN&PTNT

Ngày 29/7/2020, trong chuyến thăm và đánh giá tình hình nuôi trồng thủy sản tại Bạc Liêu, ông Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng đoàn đã ghé thăm các vùng, cơ sở đạt chuẩn an toàn dịch bệnh. Đoàn đã đến thăm khu sản xuất giống Việt - Úc Bạc Liêu và khu nuôi tôm công nghệ cao Việt - Úc Nhà Mát.


Top