Thứ 3, 21/06/2016 14:18:28 GMT+7

Nhiều đơn vị chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam ngày 21/6

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), Tổng cục Thủy sản, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị thành viên, và nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2008, qua 8 năm hoạt động, Tạp chí ngày càng lớn mạnh. Cùng với 2 ấn phẩm báo in là Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Chuyên san Con Tôm và trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn, ấn phẩm “Người Chăn Nuôi” xuất bản năm 2015 đã tuyên truyền sâu rộng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phản ánh sâu rộng, toàn diện, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của ngành nông nghiệp đến bạn đọc cả nước.

các đơn vị chúc mừng tạp chí thủy sản ngày báo chí việt nam năm 2016

Đại diện Tổng cục Thủy sản chúc mừng Tạp chí

Đại diện Tổng cục Thủy sản đánh giá cao kết quả và sự nỗ lực của Tạp chí trong những năm qua, qua đó đã đóng góp chung vào kết quả của ngành. Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân… Các đơn vị, doanh nghiệp đánh giá cao nội dung, hình thức thể hiện những ấn phẩm của Tạp chí và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với Tạp chí.

Sự quan tâm, những lời chúc mừng, động viên của lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam, các đơn vị, doanh nghiệp là động lực để Tạp chí Thủy sản Việt Nam nỗ lực hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thủy sản.

Minh Dương
Email
Họ tên
Nội dung

NAN BIOTECH: Bốn vấn đề cốt lõi trong nuôi tôm thời kỳ biến đổi khí hậu

Trước tình hình biến đổi khí hậu và thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nhiều NTTS cũng như an toàn dịch bệnh trong nuôi tôm; một mặt, người nuôi tôm phải tìm kiếm những hướng đi an toàn, bền vững để đạt hiệu suất cao, tối ưu chi phí, mặt khác, họ phải nghĩ đến chất lượng đầu ra của con tôm đảm bảo cho xuất khẩu. NAN Biotech - một công ty trực thuộc Tập đoàn NAN Group đã đưa ra một số 4 vấn đề cốt lõi cần tập trung để giúp người nuôi tôm khắc phục được vấn đề này.


Top