Thứ 7, 28/04/2018 12:41:16 GMT+7

Nhiều hoạt động diễn ra tại VietShrimp 2018

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngay sau lễ khai mạc, Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ hai năm 2018 (VietShrimp 2018) trong ngày đầu tiên đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp và bà con nuôi tôm.

Ghi nhận của Ban tổ chức, có khoảng 150 gian hàng, của 100 doanh nghiệp tham gia triển lãm tại VietShrimp 2018. Trong ngày đầu tiên diễn ra Hội chợ, có khoảng 2.000 lượt khách hàng và bà con nuôi tôm tham gia. Các doanh nghiệp với những gian hàng được thiết kê công phu, trang trọng, ấn tượng; cùng đó là nhiều hoạt động bên lề như bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn… thu hút đông đảo khách thăm quan.

Chị Mai Thị Lan (hộ nuôi tôm tại Bạc Liêu) cho biết, đây là lần thứ hai chị tham dự VietShrimp, so với lần đầu tiên, VietShrimp đã có nhiều đổi mới từ phương thức tổ chức, quy mô gian hàng đến các lĩnh vực tham gia với đa dạng nhóm sản phẩm dịch vụ. Người nuôi và khách thăm quan có được nhiều thông tin hữu ích về những công nghệ thiết bị, sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thủy sản nói chung, nuôi tôm nói riêng.

Cũng là doanh nghiệp lần thứ hai tham gia triển lãm gian hàng tại VietShrimp, đại diện Công ty TNHH Thần Vương cho biết, năm 2016, thông qua VietShrimp Công ty đã có thêm nhiều khách hàng mới. Nhiều hộ nuôi tôm đã biết đến sản phẩm của Công ty và Công ty cũng giới thiệu được những dòng sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ cung ứng. Lần hội chợ này, Thần Vương mang đến những sản phẩm ưu việt, được người nuôi và khách hàng đánh giá cao. Hy vọng có thể cung cấp và chia sẻ nhiều thông tin tới bà con nuôi tôm và những đối tác, khách hàng của mình.

Cũng trong chiều ngày 27/4, Ban tổ chức VietShrimp 2018 cũng đã tới từng gian hàng, tặng kỷ niệm chương và tri ân các doanh nghiệp tham gia.Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương và tri ân các doanh nghiệp tham gia Vietshrimp 2018

Bên cạnh những hoạt động trao đổi thông tin, tiếp cận đối tác, khách hàng, VietShrimp 2018 còn diễn ra phiên hội thảo với chủ đề: “Khoa học công nghệ phục vụ nuôi tôm công nghệ cao”, dưới sự chủ trì của TS Trần Đình Luân - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản và TS Phạm Anh Tuấn - Trưởng ban Khoa học của VietShrimp 2018; thu hút sự tham gia của 500 đại biểu là các chuyên gia, nhà khoa học trong nước, quốc tế cùng đông đảo bà con nuôi tôm.

Nhóm PV
Email
Họ tên
Nội dung

"Vua tôm" Minh Phú: Để đi xa và đi nhanh phải luôn biết học hỏi

Kinh tế thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt, thời tiết biến đổi khắc nghiệt, nếu không thay đổi phương pháp nuôi truyền thống, tìm cách nuôi mới, giải quyết khâu nhân lực… thì ngành tôm Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí nguy cơ thất bại.


Top