Thứ 2, 04/12/2017 16:06:30 GMT+7

Phóng sinh hơn 410 kg rắn, rùa vào Vườn quốc gia Tràm Chim

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Trụ trì Chùa Tâm Thành, xã Phú Cường; Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cùng các phật tử đã tổ chức thả vào Vườn quốc gia Tràm Chim 386 kg rắn và 33 kg rùa các loại.


Thượng tọa Thích Thiện Quý phóng sanh răn ở Vườn QGTC

Số rắn, rùa này đã được Thượng tọa Thích Thiện Quý và các phật tử thu mua gom tại các chợ Phú Cường, thị trấn Tràm Chim, Phú Thọ, An Long, Phú Thành A… với tổng số tiền trên 45 triệu đồng, do các mạnh thường quân đóng góp. Sau khi được kiểm tra sức khỏe, không mắc dịch bệnh, không phải là những loại động vật ngoại lai… các loại rắn, rùa trên đã được đem phóng sinh để góp phần giữ vững đa dạng sinh học, bảo tồn quần thể các loài động vật hoang dã đang dần bị cạn kiệt và chung tay bảo vệ môi trường sinh thái giúp thiên nhiên được trong lành.


Rắn chuẩn bị được phóng sanh

Được biết, trong năm 2017, Thượng tọa Thích Thiện Quý cùng đông đảo phật tử đã tổ chức 8 đợt phóng sinh các loại thủy sản và động vật hoang dã về với thiên nhiên, với tổng số tiền trên 570 triệu đồng. 


Rùa đang chuẩn bị được thả vào Vườn QGTC


Thượng tọa Thích Thiện Quý kiểm tra trước khi thả rùa vào Vườn QCTC


Thượng tọa Quý thả rắn vào Vườn QGTC


Thượng tọa Quý thả rùa vào Vườn QGTC

Trần Trọng Trung
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam: Thay đổi dẫn đến thành công

Trong tháng 11 vừa qua, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đồng loạt tổ chức các hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018 tại TP Vinh (Nghệ An), TP Quy Nhơn (Bình Định), TP Cần Thơ và TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), TP Cà Mau (Cà Mau). Tới dự có ông Adisak Torsakul, Phó Tổng Giám đốc Điều hành cùng cán bộ nhân viên và hàng trăm khách hàng là đối tác của Công ty.


Top