Thứ 3, 03/09/2019 15:38:32 GMT+7

Phú Thịnh Hội Quán: Hội thảo kỹ thuật nuôi tôm

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8/2019, Phú Thịnh Hội quán, xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hội thảo nuôi tôm. Đây là lần sinh hoạt thứ hai sau lễ ra mắt Hội quán.


Hội quán hiện có 49 thành viên đang nuôi 116,3 ha tôm. Đến nay, đàn tôm nuôi được 60 - 75 ngày tuổi, đang phát triển tốt... Các thành viên Hội quán đã được đại diện Tập đoàn Việt - Úc giới thiệu về việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất tôm giống và cung ứng nguồn tôm giống chất lượng cao, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, phòng trị bệnh cho tôm để nâng cao chất lượng sản phẩm tôm sau thu hoạch… góp phần giảm giá thành đầu tư quá trình nuôi tôm và tăng lợi nhuận cho người nuôi.

Tại hội thảo, các thành viên Hội quán còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quy trình nuôi tôm; hướng dẫn xử lý nước, sử dụng thuốc và các chế phẩm sinh học trong nuôi tôm và thông tin thị trường, đánh giá hiệu quả vụ nuôi... 

Trần Trọng Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top