Thứ 3, 03/09/2019 15:38:32 GMT+7

Phú Thịnh Hội Quán: Hội thảo kỹ thuật nuôi tôm

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8/2019, Phú Thịnh Hội quán, xã Phú Thành B, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hội thảo nuôi tôm. Đây là lần sinh hoạt thứ hai sau lễ ra mắt Hội quán.


Hội quán hiện có 49 thành viên đang nuôi 116,3 ha tôm. Đến nay, đàn tôm nuôi được 60 - 75 ngày tuổi, đang phát triển tốt... Các thành viên Hội quán đã được đại diện Tập đoàn Việt - Úc giới thiệu về việc ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất tôm giống và cung ứng nguồn tôm giống chất lượng cao, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc, phòng trị bệnh cho tôm để nâng cao chất lượng sản phẩm tôm sau thu hoạch… góp phần giảm giá thành đầu tư quá trình nuôi tôm và tăng lợi nhuận cho người nuôi.

Tại hội thảo, các thành viên Hội quán còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quy trình nuôi tôm; hướng dẫn xử lý nước, sử dụng thuốc và các chế phẩm sinh học trong nuôi tôm và thông tin thị trường, đánh giá hiệu quả vụ nuôi... 

Trần Trọng Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.


Top