Thứ 4, 17/04/2019 09:58:21 GMT+7

Quảng Ngãi yêu cầu chấm dứt nuôi cá lồng bè tự phát ở khu vực biển và sông Trà Bồng

Đánh giá bài viết

UBND huyện Bình Sơn đã yêu cầu 3 xã có hộ dân nuôi cá lồng bè tự phát ở khu vực biển và sông Trà Bồng hoàn thành tháo dỡ trước ngày 30/4.


Việc làm trên được thực hiện theo chỉ đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi. Đây là cách để ngăn chặn những rủi ro do việc nuôi cá lồng bè ở khu vực biển Dung Quất và sông Trà Bồng, gây ảnh hưởng đến hoạt động giao thông cảng biển, trật tự an toàn đường thủy, nơi neo đậu tàu thuyền và các tác động gây ảnh hưởng nuôi trồng.

86 hộ nuôi cá lồng bè tại khu vực biển Dung Quất sẽ được hỗ trợ khoảng 8 tỷ đồng để thực hiện tháo dỡ lồng bè tự phát ở khu vực biển. Trong đó, xã Bình Đông (huyện Bình Sơn) có 46 hộ được hỗ trợ kinh phí hơn 3,6 tỷ đồng, xã Bình Thạnh có 35 hộ với hơn 3,6 tỷ đồng, còn lại hỗ trợ 5 hộ tại xã Bình Thuận có lồng bè ở khu vực biển Dung Quất.

Anh Quang (VTV8)

Email
Họ tên
Nội dung

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.


Top