Thứ 4, 17/04/2019 09:58:21 GMT+7

Quảng Ngãi yêu cầu chấm dứt nuôi cá lồng bè tự phát ở khu vực biển và sông Trà Bồng

Đánh giá bài viết

UBND huyện Bình Sơn đã yêu cầu 3 xã có hộ dân nuôi cá lồng bè tự phát ở khu vực biển và sông Trà Bồng hoàn thành tháo dỡ trước ngày 30/4.


Việc làm trên được thực hiện theo chỉ đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi. Đây là cách để ngăn chặn những rủi ro do việc nuôi cá lồng bè ở khu vực biển Dung Quất và sông Trà Bồng, gây ảnh hưởng đến hoạt động giao thông cảng biển, trật tự an toàn đường thủy, nơi neo đậu tàu thuyền và các tác động gây ảnh hưởng nuôi trồng.

86 hộ nuôi cá lồng bè tại khu vực biển Dung Quất sẽ được hỗ trợ khoảng 8 tỷ đồng để thực hiện tháo dỡ lồng bè tự phát ở khu vực biển. Trong đó, xã Bình Đông (huyện Bình Sơn) có 46 hộ được hỗ trợ kinh phí hơn 3,6 tỷ đồng, xã Bình Thạnh có 35 hộ với hơn 3,6 tỷ đồng, còn lại hỗ trợ 5 hộ tại xã Bình Thuận có lồng bè ở khu vực biển Dung Quất.

Anh Quang (VTV8)

Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top