Thứ 3, 08/05/2018 18:04:41 GMT+7

SIS đồng hành cùng ngành tôm Việt Nam

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng 8/5, tại thành phố Nha Trang, Công ty Shrimp Improvement Systems (SIS) đã tổ chức Hội nghị khách hàng lần đầu tiên năm 2018 tại Việt Nam. Đây là hoạt động quan trọng của Công ty, nhằm tri ân những khách hàng, đại lý đã luôn sát cánh cùng Công ty trong năm qua và định hướng phát triển cho tương lai.Toàn cảnh Hội nghị khách hàng Công ty SIS 2018

Tham dự Hội nghị có ông Nhữ Văn Cẩn, Vụ trưởng vụ Nuôi trồng Thủy sản, Tổng cục Thủy sản; ông David Leong, Chủ tịch Công ty Shrimp Improvement Systems, Ban lãnh đạo Công ty cùng gần 150 đại biểu đại diện các trại sản xuất tôm giống trên địa bàn cả nước.

Tại Hội nghị, ông Davis Leong đã gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Công ty trong những năm qua; sau 10 năm với sự phát triển không ngừng mang lại cho SIS những hợp tác thành công và hy vọng các trại giống tiếp tục đồng hành cùng với Công ty trong thời gian tới. Thành công của SIS hiện nay có được chính là tạo ra chuỗi sản phẩm tôm giống có chất lượng tốt nhất cùng với sự ủng hộ của khách hàng trong cả nước, luôn sát cánh với Công ty.


Ông David Leong, Chủ tịch Công ty Shrimp Improvement Systems phát biểu tại Hội nghị

Công ty Shrimp Improvement Systems là hãng cung cấp tôm bố mẹ sạch bệnh SPF lớn nhất thế giới, thành lập năm 1998. Công ty có trụ sở sản xuất tại Hawaii, Florida, Singapore và Ấn Độ với tổng công suất 350.000 cặp tôm bố mẹ/năm. Công ty sản xuất tôm giống dựa trên nguyên tắc tuân thủ chính sách an toàn sinh học nghiêm ngặt. Chất lượng con giống của SIS trong năm qua có nhiều cải tiến và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm sản phẩm SIS có mặt tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghi, ông Nhữ Văn Cẩn, Vụ trưởng Vụ nuôi trồng Thủy sản đánh giá cao sự đóng góp của SIS cho ngành tôm Việt Nam trong thời gian qua và mong muốn SIS tiếp tục đầu tư khoa học công nghệ để mang tới những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý cho thị trường tôm giống Việt Nam.

Nhân dịp này, các đại biểu cũng được nghe ông Harris Wright, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển SIS trình bày về quy trình sản xuất tôm giống của SIS, đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ sinh học nhằm tạo ra những dòng tôm bố mẹ có chất lượng vượt trội trên thế giới hiện nay. Đồng thời, ông Kenneth Tay, Giám đốc kinh doanh SIS, đại diện ban lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và giải đáp những kiến nghị, đề xuất liên quan đến chính sách, chất lượng và giá cả với các đại biểu tham dự.


Ông Nhữ Văn Cẩn, đại diện Tổng cục Thuỷ sản phát biệu tại Hội nghị


Ông Harris Wright, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển chia sẻ về các quy trình sản xuất tôm giống của SIS


Ông Kenneth Tay trao tặng phần thưởng cho khách hàng của SIS

Đây là Hội nghị khách hàng SIS lần đầu tiên tại Việt Nam, với sự ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp sản xuất tôm giống với Công ty, SIS đã trao tặng những phần thưởng cho những đại lý kinh doanh xuất sắc năm qua.

Nghĩa Dương
Email
Họ tên
Nội dung

"Vua tôm" Minh Phú: Để đi xa và đi nhanh phải luôn biết học hỏi

Kinh tế thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt, thời tiết biến đổi khắc nghiệt, nếu không thay đổi phương pháp nuôi truyền thống, tìm cách nuôi mới, giải quyết khâu nhân lực… thì ngành tôm Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí nguy cơ thất bại.


Top