Thứ 5, 14/12/2017 11:22:21 GMT+7

Skretting chung tay chia sẻ khó khăn với bà con vùng bão

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trong tháng 11 vừa qua, các tỉnh khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng rất nặng nề của cơn bão Damrey. Những thiệt hại mất mát vô cùng lớn. Cùng chung tay hỗ trợ người dân nuôi trồng thủy sản tại huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) và Phú Yên; Skretting tại Việt Nam phối hợp cùng đại lý phân phối thức ăn thủy sản tại Khánh Hòa tổ chức chương trình đi thăm hỏi, động viên và chia sẻ cùng các khách hàng bị thiệt hại nặng nề do cơn bão gây ra.

Bà Thùy Vân, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông trao tặng quà cho người dân vùng lũ

Bà Thùy Vân, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông trao tặng quà cho người dân vùng lũ

Có dịp thăm hỏi và tặng quà cho hơn 60 hộ dân, Skretting mới cảm nhận hết những mất mát, thiệt hại mà người dân phải gánh chịu. Những ánh mắt rưng rưng, những nụ cười thân thương của bà con khi đoàn đến thăm không khỏi làm các thành viên bồi hồi xúc động. Anh Mười, một trong những hộ dân chịu thiệt hại sau bão cho biết: “Tôi rất vui và xúc động khi nhận được sự quan tâm từ phía Công ty đối với người dân tại đây, khu vực tâm bão. Còn niềm vui nào hơn có được sự chia sẻ, động viên kịp thời; Chúng tôi vô cùng cảm động”.

Bà Thùy Vân, Trưởng phòng Marketing và Truyền thông, Skretting Việt Nam chia sẻ: “Skretting không chỉ là công ty cung cấp thức ăn thủy sản, mà chúng tôi còn là đối tác luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bà con. Bên cạnh những hoạt động cộng đồng, Công ty thực hiện hàng năm như tài trợ xây dựng các cây cầu, tặng quà cho trẻ em nghèo, đây là một hoạt động cộng đồng của Công ty nhằm chia sẻ và động viên bà con chịu thiệt hại do bão gây ra. Skretting Việt Nam mong bà con mau chóng khắc phục hậu quả của cơn bão để ổn định sản xuất. Chúng tôi tin rằng bà con sẽ có những mùa vụ tốt đẹp hơn”.

Skretting là một trong những công ty đi đầu trong việc thực hiện hoạt động chia sẻ, động viên này, những hoạt động rất ý nghĩa và nhân văn. Các phần quà có giá trị tinh thần rất lớn đã phần nào giúp người dân yên tâm ổn định cuộc sống của mình.
Cát Tường
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top