Thứ 2, 23/12/2019 10:13:34 GMT+7

Skretting Việt Nam: Tri ân khách hàng 2019

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Khép lại một năm bận rộn với đàn cá, tôm, Skretting tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng của mình trong những chuyến du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Toàn thể quý khách hàng của Skretting đã có những phút giây thư giãn bên nhau cùng vô số kỷ niệm đáng đáng nhớ.

Trong các hoạt động được tổ chức nhằm tri ân đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Skretting trong suốt chặng đường vừa qua, ngoài bữa tiệc được tổ chức ấm cúng thân mật giữa các quý đại lý, khách hàng và Công ty thì chương trình Gala đã để lại ấn tượng nhất với những chương trình tri ân khách hàng và các trò chơi thú vị. Skretting chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Skretting suốt thời gian qua và kính chúc quý khách hàng sẽ có một năm mới thật thuận lợi.Skretting cùng Quý khách hàng tổng kết một năm đầy bận rộn
Quý khách hàng cùng Skretting tham quan các danh lam thắng cảnh


Skretting tổ chức tri ân khách hàng tại Thái Lan

Skretting Việt Nam

Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top