Thứ 2, 23/12/2019 10:13:34 GMT+7

Skretting Việt Nam: Tri ân khách hàng 2019

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Khép lại một năm bận rộn với đàn cá, tôm, Skretting tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng của mình trong những chuyến du lịch tại nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Toàn thể quý khách hàng của Skretting đã có những phút giây thư giãn bên nhau cùng vô số kỷ niệm đáng đáng nhớ.

Trong các hoạt động được tổ chức nhằm tri ân đến các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Skretting trong suốt chặng đường vừa qua, ngoài bữa tiệc được tổ chức ấm cúng thân mật giữa các quý đại lý, khách hàng và Công ty thì chương trình Gala đã để lại ấn tượng nhất với những chương trình tri ân khách hàng và các trò chơi thú vị. Skretting chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Skretting suốt thời gian qua và kính chúc quý khách hàng sẽ có một năm mới thật thuận lợi.Skretting cùng Quý khách hàng tổng kết một năm đầy bận rộn
Quý khách hàng cùng Skretting tham quan các danh lam thắng cảnh


Skretting tổ chức tri ân khách hàng tại Thái Lan

Skretting Việt Nam

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top