Thứ 5, 07/11/2019 11:27:42 GMT+7

Skretting Vietnam: Hưởng ứng Ngày Lương thực Thế giới 2019

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 16/10, Skretting đã tổ chức chương trình “Ngày Lương thực Thế giới’’ cho các em học sinh của Trường Phổ thông Việt Mỹ (tại Q. Cái Răng, TP Cần Thơ). Đây là một hoạt động được Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc - FAO phát động vào tháng mười hàng năm, với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về an toàn lương thực và chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Với thông điệp “Hành động hôm nay, Tương lai ngày mai; Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh vì một thế giới không còn nạn đói”, chương trình năm nay kêu gọi toàn xã hội cùng hành động, giúp tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe, với chi phí vừa phải, hợp lý. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức, nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng, khuyến khích tạo nguồn thực phẩm an toàn trên cơ sở sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ tương lai sau này. 

Trong không khí phấn khởi, sôi nổi, chương trình đã truyền thông điệp này đến các em học sinh của Trường Phổ thông Việt Mỹ thông qua những mẫu chuyện ngắn của các cô chú nông dân cùng nhiều trò chơi vui nhộn và bổ ích. Ngoài ra, các bé còn được trải nghiệm cùng chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của quý khách hàng của Skretting tại các khu vực lân cận; gần 100 kg tôm và cá được nuôi bằng thức ăn chất lượng cao của Skretting đã được đóng góp cho chương trình này. Skretting chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng, Ban Giám hiệu Trường Việt Mỹ và toàn thể đội ngũ Skretting tại khu vực đã cùng chung tay thực hiện chương trình thú vị và bổ ích này cho các em học sinh!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Cùng khởi động trước khi vào bếp

          

Khai mạc chương trình Ngày Lương thực


Vào bếp cùng Skretting


Chương trình ngập tràn tiếng cười


Không khí nhộn nhịp sôi nổi xuyên suốt chương trình


Cùng tham quan quy trình fillet cá


Các bạn nhỏ xuất sắc đoạt giải Rung chuông vàng

Thanh Trúc (Skretting Vietnam)

Email
Họ tên
Nội dung

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn - vi sinh – thuốc

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.


Top