Thứ 4, 25/06/2014 10:08:09 GMT+7

Tạp chí Thủy sản Việt Nam tuyển cộng tác viên

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Qua 6 năm thành lập và phát triển, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đang ngày càng phát huy được vai trò là cầu nối giữa nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp với bà con nông ngư dân và bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước. Các ấn phẩm: Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san Tra&Basa (song ngữ Việt - Anh), Chuyên san Con Tôm và trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.thuysanvietnam.com.vn với hình thức đẹp, nội dung phong phú, ngày càng đi vào chiều sâu với nhiều chuyên mục hấp dẫn và đậm tính khoa học.


Để nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm, đặc biệt đáp ứng yêu cầu của bà con nông, ngư dân, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã mở rộng thêm chuyên trang Khoa học - Kỹ thuật, Tư vấn tiêu dùng, nhất là lĩnh vực nuôi trồng, chế biến, khai thác, bảo quản sau thu hoạch và nhận được những phản hồi tích cực từ độc giả. Để nội dung các chuyên mục thêm đa dạng và chuyên sâu, Tạp chí Thủy sản Việt Nam trân trọng kính mời các nhà khoa học, các chuyên gia, kỹ sư… trong ngành thủy sản tham gia cộng tác nội dung với Tạp chí.

Các cộng tác viên sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Tạp chí Thủy sản Việt Nam (báo biếu mỗi kỳ, tiền nhuận bút…). Nếu có triển vọng sẽ cộng tác lâu dài và sẽ được tuyển dụng trở thành cán bộ của Tạp chí.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và cộng tác của các bạn.

 Mọi liên hệ xin gửi về:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04 3771 3638 / 04 3771 3699 hoặc hoặc 0976 820 956 (Ms Thu Hồng)

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn

Website: www.thuysanvietnam.com.vn

 

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top