Thứ 2, 20/08/2012 14:15:50 GMT+7

Tạp chí Thủy sản Việt Nam: Tuyển Nhân viên Quảng cáo và Truyền thông

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tạp chí Thủy sản Việt Nam cần tuyển 2 vị trí nhân viên Quảng cáo và Truyền thông

Tạp chí Thủy sản Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hội Nghề cá Việt Nam , được thành lập theo Giấy phép hoạt động báo chí số 802/GP-BTTTT ngày 05/6/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Với chức năng phổ biến, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và mọi mặt hoạt động của ngành nông, lâm, ngư nghiệp Việt Nam.
Tạp chí có các ấn phẩm là Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành 02 kỳ/tháng, chuyên san Con Tôm phát hành 01 kỳ/tháng, trên phạm vi toàn quốc; đặc san tiếng Anh Vietnam’s Tra&Basa phát hành 01 kỳ/2 tháng trong và ngoài nước; cùng trang thông tin Điện tử tổng hợp ở địa chỉ Website.thuysanvietnam.com.vn. Với nội dung thiết thực, mang phong cách báo chí hiện đại, Tạp chí Thủy sản Việt Nam được độc giả cả nước và các cơ quan cấp Bộ, ngành Trung ương quan tâm đón đọc và cổ vũ.

1. Điều kiện dự tuyển:

1.1 Điều kiện tối thiểu đối với mọi ứng viên:

Nam/nữ

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kinh tế, báo chí, thủy sản có kiến thức chuyên ngành về Marketing, quản trị kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp, đối ngoại tốt.

- Hiểu biết sâu về lĩnh vực truyền thông, truyền hình, quảng cáo.

- Có kiến thức, kỹ năng về công tác PR: xây dựng, triển khai các kế hoạch, chương trình, ấn phẩm truyền thông, tổ chức sự kiện, các hoạt động khánh tiết.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft Word, Excel, Power Point, Internet,...

1.2 Điều kiện ưu tiên tuyển chọn

- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương tự

- Quan hệ tốt, rộng trong giới báo chí.

3. Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch, đề án và triển khai thực hiện các chương trình tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các ấn phẩm của Tạp chí Thủy sản Việt Nam tới mọi đối tượng liên quan, có kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện.

- Tìm kiếm, mời các đối tác quảng cáo, hợp tác trên các ấn phẩm và Website của Tạp chí. Có mối quan hệ tốt, rộng rãi với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành.

- Chủ động khai thác, tìm kiếm các nguồn thông tin hữu ích trong và ngoài ngành, mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện hàng năm.

- Làm việc độc lập, chấp nhận đi công tác.

2. Hồ sơ ứng viên và thời hạn đăng ký dự tuyển: 

   * Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc – C.V

- Giấy khám sức khỏe 

- Bản sao giấy khai sinh

- Sơ yếu lý lịch

- Các bằng cấp, chứng chỉ photo có liên quan

   * Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2012.

3. Quyền lợi của người trúng tuyển:

- Làm việc trong môi trường năng động, để cùng phát huy hiệu quả.

- Được hưởng các chế độ lương, thưởng, phụ cấp, quyền lợi khác theo quy định hiện hành của Nhà nước và quy chế hoạt động của Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

4. Chương trình thi tuyển:

Liên hệ: Ms. Trang 

- Địa chỉ: Nhà A7, tầng 3, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

- Điện thoại: 097 491 6886

- Email: trang@thuysanvietnam.com.vn

  (Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Chỉ trả lời hồ sơ đủ điều kiện phỏng vấn. Liên hệ trước khi đến vào giờ hành chính.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

NAN BIOTECH: Bốn vấn đề cốt lõi trong nuôi tôm thời kỳ biến đổi khí hậu

Trước tình hình biến đổi khí hậu và thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nhiều NTTS cũng như an toàn dịch bệnh trong nuôi tôm; một mặt, người nuôi tôm phải tìm kiếm những hướng đi an toàn, bền vững để đạt hiệu suất cao, tối ưu chi phí, mặt khác, họ phải nghĩ đến chất lượng đầu ra của con tôm đảm bảo cho xuất khẩu. NAN Biotech - một công ty trực thuộc Tập đoàn NAN Group đã đưa ra một số 4 vấn đề cốt lõi cần tập trung để giúp người nuôi tôm khắc phục được vấn đề này.


Top