Thứ 3, 13/11/2018 17:14:14 GMT+7

Tập đoàn Thủy sản Minh Phú: Vinh dự nhận Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Tối 9/11, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Lễ tôn vinh 138 cá nhân, doanh nghiệp, tập thể tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp. Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, lãnh đạo Bộ NN&PTNT và các Bộ, ngành liên quan...


Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và Minh Phú Hậu Giang vinh dự nhận Giải thưởng lần này. Tại Lễ tôn vinh, Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn cho biết, những doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà khoa học, nông dân tiêu biểu được vinh danh lần này là những điển hình về lao động cần cù, sáng tạo. Họ đã luôn đồng hành cùng nông dân với các mô hình tốt, cách làm hay, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp thông minh, hội nhập quốc tế, thích ứng với biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, gắn với công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Tại Lễ trao giải, Tập đoàn Minh Phú vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”. Cùng đó, Công ty Minh Phú Hậu Giang nhận giải Bông lúa vàng với sản phẩm Tôm sú Mangrove nguyên con đông lạnh.

Những danh hiệu, giải thưởng cao quý sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn giúp Minh Phú tiếp tục nỗ lực hết sức mình vì sự phát triển chung của ngành thủy sản Việt Nam; Góp phần nâng cao thu nhập cho người nông dân và tiến đến làm giàu…

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top