Thứ 3, 11/04/2017 10:23:18 GMT+7

Tập đoàn Việt - Úc nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Là đơn vị hàng đầu về sản xuất tôm giống có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), ngày 8/4 vừa qua, Tập đoàn Việt - Úc tiếp tục nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2.

Tập đoàn Việt Úc vinh dự nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Tập đoàn Việt Úc vinh dự nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Được khởi xướng từ năm 2000 đến nay, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích cao trong lao động, sản xuất và đóng góp tích cực cho xã hội, Giải thưởng Rồng vàng năm 2017 nhằm ghi nhận và biểu dương 75 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây thực sự là ngày hội của các doanh nghiệp FDI đang đầu tư và phát triển mạnh tại Việt Nam.

Tập đoàn Việt - Úc có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất tôm giống, thị phần chiếm 1/4 của cả nước và là đơn vị luôn đón đầu công nghệ hiện đại bậc nhất của thế giới, nhằm thúc đẩy và phát triển ngành tôm Việt Nam. Tập đoàn đã tạo công ăn việc làm cho 1.700 lao động trong cả nước, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Giải thưởng lần này là ghi nhận cho những cống hiến, nỗ lực hết mình của Tập đoàn trong năm 2016, là sự động viên khích lệ tinh thần cho Việt - Úc ngày một phấn đấu nhiều hơn vì một ngành tôm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nguyệt Nga
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

BiOWiSH technologies: Ưu việt công nghệ Mỹ

Được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, các sản phẩm vi sinh của BiOWiSH không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, xử lý môi trường, mà quan trọng nhất là mang tới lợi ích thiết thực về kinh tế cho người sản xuất.


Top