Thứ 3, 11/04/2017 10:23:18 GMT+7

Tập đoàn Việt - Úc nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Là đơn vị hàng đầu về sản xuất tôm giống có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), ngày 8/4 vừa qua, Tập đoàn Việt - Úc tiếp tục nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2.

Tập đoàn Việt Úc vinh dự nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Tập đoàn Việt Úc vinh dự nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 2

Được khởi xướng từ năm 2000 đến nay, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích cao trong lao động, sản xuất và đóng góp tích cực cho xã hội, Giải thưởng Rồng vàng năm 2017 nhằm ghi nhận và biểu dương 75 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây thực sự là ngày hội của các doanh nghiệp FDI đang đầu tư và phát triển mạnh tại Việt Nam.

Tập đoàn Việt - Úc có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất tôm giống, thị phần chiếm 1/4 của cả nước và là đơn vị luôn đón đầu công nghệ hiện đại bậc nhất của thế giới, nhằm thúc đẩy và phát triển ngành tôm Việt Nam. Tập đoàn đã tạo công ăn việc làm cho 1.700 lao động trong cả nước, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Giải thưởng lần này là ghi nhận cho những cống hiến, nỗ lực hết mình của Tập đoàn trong năm 2016, là sự động viên khích lệ tinh thần cho Việt - Úc ngày một phấn đấu nhiều hơn vì một ngành tôm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top