Thứ 4, 21/08/2019 11:10:35 GMT+7

Tập huấn nâng cao nhận thức về chất lượng và ATTP trong nuôi trồng thủy sản

Đánh giá bài viết

Trong ngày 20/8, Tổng Cục Thủy sản phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức cho 80 cơ sở nuôi trồng thủy sản (NTTS) trên địa bàn tỉnh về chất lượng và an toàn thực phẩm (ATTP).


Đại diện Tổng Cục Thủy sản hướng dẫn các cơ sở NTTS về nguyên tắc quản lý ATTP.

Nội dung lớp tập huấn tập trung vào việc phổ biến các mối nguy gây mất ATTP trong NTTS; các biện pháp cơ sở NTTS cần thực hiện, tuân thủ để đảm bảo ATTP; nguyên tắc quản lý ATTP; các quy định điều kiện để thẩm định, chứng nhận cơ sở NTTS đảm bảo ATTP…

Trong bối cảnh Trung Quốc đang siết chặt chính sách biên mậu, đặc biệt là đối với mặt hàng thủy sản, việc tổ chức lớp tập huấn là rất cần thiết, giúp cho các cơ sở NTTS nắm vững những quy định nghiêm ngặt của thị trường này. 

Kết thúc tập huấn, Tổng Cục Thủy sản sẽ cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở đã tham gia tập huấn về ATTP trong NTTS.

Hoàng Nga

Theo Báo Quảng Ninh

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top