Thứ 4, 21/08/2019 11:10:35 GMT+7

Tập huấn nâng cao nhận thức về chất lượng và ATTP trong nuôi trồng thủy sản

Đánh giá bài viết

Trong ngày 20/8, Tổng Cục Thủy sản phối hợp với Sở NN&PTNT tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức cho 80 cơ sở nuôi trồng thủy sản (NTTS) trên địa bàn tỉnh về chất lượng và an toàn thực phẩm (ATTP).


Đại diện Tổng Cục Thủy sản hướng dẫn các cơ sở NTTS về nguyên tắc quản lý ATTP.

Nội dung lớp tập huấn tập trung vào việc phổ biến các mối nguy gây mất ATTP trong NTTS; các biện pháp cơ sở NTTS cần thực hiện, tuân thủ để đảm bảo ATTP; nguyên tắc quản lý ATTP; các quy định điều kiện để thẩm định, chứng nhận cơ sở NTTS đảm bảo ATTP…

Trong bối cảnh Trung Quốc đang siết chặt chính sách biên mậu, đặc biệt là đối với mặt hàng thủy sản, việc tổ chức lớp tập huấn là rất cần thiết, giúp cho các cơ sở NTTS nắm vững những quy định nghiêm ngặt của thị trường này. 

Kết thúc tập huấn, Tổng Cục Thủy sản sẽ cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở đã tham gia tập huấn về ATTP trong NTTS.

Hoàng Nga

Theo Báo Quảng Ninh

Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top