Thứ 2, 26/10/2015 11:54:45 GMT+7

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI NGHỊ: “Bàn giải pháp phát triển thủy sản bền vững các tỉnh miền Trung”

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Trước những khó khăn thách thức của thiên tai, dịch bệnh và tình hình tranh chấp Biển Đông, xuất khẩu thủy sản gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến phát triển của ngành thủy sản nói chung và của khu vực miền Trung nói riêng.

Theo đó, Bộ NNPT đã chỉ đạo Vụ Nuôi trồng Thủy sản và Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức Hội nghị “Bàn giải pháp phát triển thủy sản bền vững các tỉnh miền Trung” tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Thời gian: ½ ngày, bắt đầu 7h30 ngày 03/11/2015

Địa điểm: Khách sạn Duy Tân, số 12 Hùng Vương, TP Huế

Chủ trì: Thứ trưởng Vũ Văn Tám; Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Hội nghị nhằm đánh giá thực trạng phát triển thủy sản tại các tỉnh miền Trung; Kiểm điểm lại những kết quả đã đạt được trong các lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, chế biến thủy sản; Đánh giá những thuận lợi, khó khăn, từ đó tìm giải pháp tháo gỡ, phát triển hiệu quả và bền vững ngành thủy sản nói chung, các tỉnh miền Trung nói riêng.

Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan/doanh nghiệp/cá nhân quan tâm tới tham dự Hội nghị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms Hồng Thắm - Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0967 69 6789 - 0983 007 186; 0967 69 6789

Email: dautham71@thuysanvietnam.com.vn

Hoặc

Mr Dương Nam Anh - Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Điện thoại: 0946 185 589; 0946 185 58

Email: namanh@thuysanvietnam.com.vn

Ban tổ chức
Họ tên
Nội dung

Máy HFVX-1700: Thiết bị kết nối biển xa với đất liền

Những năm gần đây, khí hậu ngày càng biến đổi thất thường. Hạn hán, ngập lụt, sạt lở, giông tố, bão lũ diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta, thêm vào đó tình hình hoạt động của tàu thuyền trên biển cũng có nhiều diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất trên biển của ngư dân. Vậy biện pháp nào để giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra và để ngư dân luôn trong tình thế chủ động ứng phó với mọi tình huống?