Thứ 4, 06/12/2017 11:50:06 GMT+7

Thừa Thiên – Huế: Hỗ trợ gần 10 tỷ đồng cho tàu khai thác xa bờ

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 1/12, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ban hành Quyết định số 2807/QĐ-UBND về phân bổ kinh phí hỗ trợ tàu cá tham gia hoạt động thủy sản trên các vùng biển xa (đợt 4/2017).

Hỗ trợ khai thác, nuôi trồng hải sản và dịch vụ khai thác hải sản trên các vùng biển xa

Hỗ trợ khai thác, nuôi trồng hải sản và dịch vụ khai thác hải sản trên các vùng biển xa

Theo đó, trích ngân sách tỉnh với số tiền 9.739.815 nghìn đồng từ nguồn bổ sung có mục tiêu của Trung ương, bổ sung có mục tiêu cho ngân sách huyện Phú Vang và huyện Phú Lộc để thực hiện chính sách khuyến khích, hỗ trợ khai thác, nuôi trồng hải sản và dịch vụ khai thác hải sản trên các vùng biển xa.

Cụ thể, hơn 9,2 tỷ đồng dành cho huyện Phú Vang, trong đó, hơn 8 tỷ đồng hỗ trợ nhiên liệu chuyến biển, 252 triệu đồng hỗ trợ mua máy thông tin liên lạc và hơn 154 triệu đồng hỗ trợ mua bảo hiểm. Huyện Phú Lộc là 473 triệu đồng (trong đó, 445 triệu đồng hỗ trợ nhiên liệu chuyến biển và 28 triệu đồng hỗ trợ mua máy thông tin liên lạc).

Ngọc Anh
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

“Vua Tôm” Lê Văn Quang: “Tôi chưa phải là doanh nhân kiệt xuất”

Nhắc đến ông Lê Văn Quang (ảnh), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là nhắc đến một doanh nhân thành công của ngành tôm Việt. Qua 1/4 thế kỷ chèo lái, ông đã đưa Minh Phú trở thành nhà sản xuất - chế biến - xuất khẩu tôm lớn nhất thế giới, là niềm tự hào của thủy sản Việt Nam. Nhưng khi được hỏi về những thành công của mình, ông khá kiệm lời và khiêm tốn...


Top