THÔNG BÁO: Theo quy định của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/11/2017, trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam chính thức chuyển sang hoạt động địa chỉ: www.chothuysan.vn. Quý độc giả có thể truy cập vào địa chỉ:www.chothuysan.vn để tiếp tục sử dụng dich vụ đăng tin rao miễn phí. Trân trọng!!

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Thủy sản VIETFISH 2015

Nội dung :

(Lưu ý: Trang rao vặt của Thuỷ sản Việt Nam đang thử nghiệm, Thuỷ sản Việt Nam chỉ có trách nhiệm truyền tải thông tin, không chịu trác nhiệm về nội dung tin đăng)


VIETFISH 2015 có 188 đơn vị tham gia, chia thành 4 khu vực gồm: khu sản phẩm thủy sản, khu trang thiết bị và vật tư chế biến thủy sản, khu nuôi trồng thủy sản và khu sản phẩm thủy sản giá trị gia tăng. Khu thủy sản (Seafood) với 115 gian tiêu chuẩn và 18 gian hàng nhà tài trợ. Khu máy móc thiết bị chế biến và các chất phụ gia (Processing Equipment) trong nước và quốc tế với 79 gian hàng. Khu nuôi trồng thủy sản có 48 gian hàng… VIETFISH 2015 thu hút nhiều đơn vị nước ngoài đến từ 16 quốc gia như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Malaysia…


Chương trình hội chợ năm nay khá nhiều hội thảo, trong 3 ngày triển lãm với sự tham gia của nhiều tổ chức quốc tế uy tín về thủy sản xoay quanh các nội dung nổi bật và quan trọng như: Chất lượng và thị phần cá tra - Một năm nhìn lại từ thị trường EU; Giá thành tôm nuôi - Nền tảng cho phát triển bền vững; Nghị định 36/2014 về cá tra - Một năm nhìn lại; Cá ngừ Việt Nam - Chất lượng và Cam kết; Tìm kiếm cơ hội cho ngành thủy sản khi tham gia các FTA…

Hội chợ VIETFISH 2015 hy vọng tiếp tục là cầu nối cho ngành thủy sản trong và ngoài nước tăng cường giao lưu, hợp tác cùng phát triển trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế.

Top