Thứ 4, 27/03/2013 10:21:12 GMT+7

Thức ăn cho các giai đoạn phát triển của tôm

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Thức ăn luôn chiếm tới từ 50 - 60% chi phí giá thành nuôi tôm, vì vậy phải lựa chọn những loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao để đảm bảo thời gian nuôi và sự phát triển của tôm.

Được chế biến từ các thành phần: Bột cá sấy hơi chất lượng cao, bột gan mực, bột mì, đạm thực vật, bột đậu nành, nấm men, bột đầu tôm, rong biển, dầu cá, dầu mực, dầu đậu nành, Phospholipids, Amino acids, vi sinh vật có lợi, Mono-oligosaccharides, Beta glucan, Cholesterol, axít mật, vitamin, khoáng vi lượng và đa lượng…

Thành phần dinh dưỡng một số loại thức ăn

Thức ăn cho tôm sú của Tomboy phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của tôm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng từ giai đoạn tôm bột đến khi thu hoạch.

Tỷ lệ cho ăn hàng ngày dựa trên trọng lượng tôm trong ao. Lượng thức ăn cho tôm cần phải được điều chỉnh dựa trên số lượng thức ăn tiêu thụ thực tế.

Thùy Vân
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top