Grobest Việt Nam: Sát cánh với nông dân trong nuôi tôm bền vững
Grobest Việt Nam: Sát cánh với nông dân trong nuôi tôm bền vững Thứ 5, 01/10/2015 09:42:30 GMT+7

Công ty TNHH Grobest Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam và luôn là địa chỉ tin cậy nhất của người nuôi trồng thủy sản trên cả nước.

 • AlphaGuard*L Plus thay thế kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản AlphaGuard*L Plus thay thế kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản Thứ 6, 21/04/2017 11:03:33 GMT+7

  Ngày nay, trong việc điều trị bệnh trên con người, vật nuôi, gia súc, gia cầm và thủy sản thì không thể không nhắc đến kháng sinh.

 • Hiệu quả máy chụp MAQ trên tàu khai thác xa bờ Hiệu quả máy chụp MAQ trên tàu khai thác xa bờ Thứ 3, 11/04/2017 09:43:30 GMT+7

  Bình Định là địa phương có nhiều cơ sở đóng tàu vỏ gỗ lớn trong cả nước. Để thúc đẩy nghề khai thác thủy sản phát triển trở thành thế mạnh của tỉnh, Bình Định đã thực hiện hiện đại hóa đội tàu đánh bắt xa bờ, sử dụng máy móc hiện đại giúp ngư dân nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất.

 • VITA ELECTRO: Giúp tôm tăng trưởng nhanh, hạn chế bệnh và nâng cao tỷ lệ sống VITA ELECTRO: Giúp tôm tăng trưởng nhanh, hạn chế bệnh và nâng cao tỷ lệ sống Thứ 2, 03/04/2017 08:41:03 GMT+7

  VITA ELECTRO là nhãn hàng do Trouw Nutrtion phân phối. Trouw Nutrition được biết đến là tập đoàn dinh dưỡng tiên phong (trực thuộc Tập đoàn Nutreco), chuyên cung cấp phụ gia, thức ăn chăn nuôi chuyên biệt cho thú nhỏ và các giải pháp dinh dưỡng cho động vật nuôi.

 • Cột mốc mới trong quá trình phát triển bền vững Cột mốc mới trong quá trình phát triển bền vững Thứ 4, 29/03/2017 10:01:39 GMT+7

  Diana Aqua gần đây đã được trao chứng nhận IFFO - Tiêu chuẩn Toàn cầu về Nguồn cung cấp có trách nhiệm và Chuỗi hành trình sản phẩm (IFFO RS CoC). Giải thưởng này sẽ giúp Diana Aqua trở thành tổ chức hàng đầu chuyên cung ứng các sản phẩm thủy phân chức năng bền vững nguồn gốc từ biển cho ngành thức ăn thủy sản và nuôi trồng thủy sản.

 • Khoáng ion cho nuôi tôm siêu thâm canh Khoáng ion cho nuôi tôm siêu thâm canh Thứ 3, 14/03/2017 11:02:34 GMT+7

  Trong quá trình nuôi tôm công nghiệp quy mô thâm canh và siêu thâm canh hiện nay, nhu cầu khoáng chất cho nuôi tôm thẻ chân trắng là quan trọng và rất cần thiết, vì lượng khoáng có sẵn trong nước cung cấp cho tôm không đủ cho hệ thống nuôi mật độ cao như hiện nay.

 • Công cụ quản lý AquaSim giúp tối ưu hóa năng suất nuôi Công cụ quản lý AquaSim giúp tối ưu hóa năng suất nuôi Thứ 2, 27/02/2017 14:34:53 GMT+7

  Nghề nuôi tôm đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của Việt Nam. Tuy nhiên trong những năm gần đây, nuôi tôm đang phải đối mặt với nhiều thách thức như thiếu hụt nguồn vốn, cạnh tranh với các quốc gia nuôi tôm khác, các tiêu chuẩn khắt khe hơn về an toàn thực phẩm và an toàn sinh học, các quan ngại về tính bền vững… hoặc sự bùng phát của bệnh dịch tôm.

 • LAMP PCR: Xét nghiệm bệnh tôm nhanh, đơn giản LAMP PCR: Xét nghiệm bệnh tôm nhanh, đơn giản Thứ 5, 19/01/2017 16:46:03 GMT+7

  Mới đây, Viện Sinh học phân tử Loci đã cho ra mắt phương pháp LAMP PCR để kiểm tra nhanh các bệnh trên tôm. Đặc biệt, phương pháp mới này có thể phát hiện tất cả tác nhân gây bệnh ADN/ARN trên tôm với thao tác vô cùng đơn giản.

 • KVIP: Hỗ trợ doanh nghiệp ươm mầm ý tưởng KVIP: Hỗ trợ doanh nghiệp ươm mầm ý tưởng Thứ 5, 05/01/2017 14:52:46 GMT+7

  Khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 11/2015, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc (KVIP) được kỳ vọng là bước đột phá giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận, nghiên cứu, đổi mới công nghệ; từ đó nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, tăng năng lực cạnh tranh đối với sản phẩm nông thủy sản và cơ khí chế tạo phục vụ chế biến nông thủy sản. Trao đổi với ông Phạm Minh Quốc (ảnh), Giám đốc KVIP để hiểu rõ hơn về mô hình này, cũng như mục tiêu mà KVIP hướng đến.

 • Cần nâng cao nhận thức trong quản lý thức ăn nuôi tôm Cần nâng cao nhận thức trong quản lý thức ăn nuôi tôm Thứ 2, 31/10/2016 15:46:11 GMT+7

  Đó là chia sẻ của Tiến sĩ Albert George Tacon (ảnh) - Giám đốc Kỹ thuật của Công ty Aquatic Farms tại Hawaii, một chuyên gia/nhà nghiên cứu/giảng viên hàng đầu thế giới, có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn - dinh dưỡng thủy sản.

 • Lấy lại vị thế cho nước mắm truyền thống Lấy lại vị thế cho nước mắm truyền thống Thứ 2, 31/10/2016 15:29:15 GMT+7

  Nước mắm được sản xuất từ cá và muối không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mà còn được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, nước mắm được sản xuất ở hầu hết các nước châu Á; mỗi nước lại có các dòng sản phẩm khác nhau mang đậm dấu ấn văn hóa ẩm thực mỗi quốc gia.

Top