Thứ 5, 12/09/2019 15:47:23 GMT+7

Thủy sản có 25 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Công thương ban hành quyết định phê duyệt và công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018.

Danh sách “Doanh nghiệp uy tín”  này gồm 225 doanh nghiệp (tương đương 235 lượt doanh nghiệp) thuộc 25 ngành hàng trong cả nước đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét chọn. Trong đó, lĩnh vực thủy sản có 25 doanh nghiệp. Xét về kim ngạch xuất khẩu, dẫn đầu trong danh sách này là Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và đứng thứ 25 là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Quốc Ái.


Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ ở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh, việc chấp hành nghĩa vụ trong lĩnh vực hải quan, thuế, môi trường… 

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.


Top