Thứ 5, 12/09/2019 15:47:23 GMT+7

Thủy sản có 25 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Công thương ban hành quyết định phê duyệt và công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018.

Danh sách “Doanh nghiệp uy tín”  này gồm 225 doanh nghiệp (tương đương 235 lượt doanh nghiệp) thuộc 25 ngành hàng trong cả nước đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét chọn. Trong đó, lĩnh vực thủy sản có 25 doanh nghiệp. Xét về kim ngạch xuất khẩu, dẫn đầu trong danh sách này là Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và đứng thứ 25 là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Quốc Ái.


Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ ở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh, việc chấp hành nghĩa vụ trong lĩnh vực hải quan, thuế, môi trường… 

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top