Thứ 5, 12/09/2019 15:47:23 GMT+7

Thủy sản có 25 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Công thương ban hành quyết định phê duyệt và công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2018.

Danh sách “Doanh nghiệp uy tín”  này gồm 225 doanh nghiệp (tương đương 235 lượt doanh nghiệp) thuộc 25 ngành hàng trong cả nước đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét chọn. Trong đó, lĩnh vực thủy sản có 25 doanh nghiệp. Xét về kim ngạch xuất khẩu, dẫn đầu trong danh sách này là Công ty CP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và đứng thứ 25 là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Quốc Ái.


Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ ở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, uy tín trong kinh doanh, việc chấp hành nghĩa vụ trong lĩnh vực hải quan, thuế, môi trường… 

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Sinh ra trên đất Việt, đạt chuẩn mực quốc tế

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Ngành khởi đầu là các mô hình nuôi trồng nhỏ lẻ, nay tăng trưởng mạnh mẽ, bên cạnh việc tận dụng các yếu tố ưu đãi từ tự nhiên, ngành cũng liên tục cập nhật và áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất nuôi trồng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong và ngoài nước. Có thể tự hào khẳng định quá trình “Sinh Ra Trên Đất Việt, Đạt Chuẩn Mực Quốc Tế” vì những đóng góp đáng kể của ngành thủy sản Việt Nam trong quá trình hội nhập.


Top