Thứ 2, 17/04/2017 16:17:50 GMT+7

Thủy sản Đắc Lộc có tên trong Bảng xếp hạng FAST500

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - FAST500 là Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Năm nay, Doanh nghiệp tư nhân Thủy sản Đắc Lộc đến từ Phú Yên vinh dự góp tên trong Bảng xếp hạng này.

Bà Nguyễn Thị Nga tại Lễ công bố FAST500

Bà Nguyễn Thị Nga tại Lễ công bố FAST500

Thủy sản Đắc Lộc là một doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Phú Yên. Theo bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Doanh nghiệp, hiện Đắc Lộc có đội ngũ cán bộ lên tới 150 người dạn dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và hơn 500 công nhân lành nghề, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh được thông suốt. Với mô hình Khu ương nuôi Green House theo quy trình Biofloc, Đắc Lộc đã trở thành một trong những doanh nghiệp nuôi tôm đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP. Mỗi năm, Doanh nghiệp cung cấp ra thị trường 2,5 tỷ con tôm giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh, chất lượng cao. Đắc Lộc cũng là một trong những đơn vị làm tốt công tác thiện nguyện tại địa phương. Tổng giá trị vật chất mà Đắc Lộc đã giúp cho những hộ nghèo, những mảnh đời bất hạnh ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Phú Yên những năm gần đây đã lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công dụng của men vi sinh trong nuôi trồng thủy sản

Ngành nuôi trồng thủy sản trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển nhanh chóng, góp phần vào phát triển ngành kinh tế, tăng tỷ trọng xuất khẩu của quốc gia và giúp cho đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Qua đó, mối quan tâm hiện nay của người nuôi là đảm bảo được một mô hình nuôi an toàn và bễn vững, từ đó đem lại hiệu quả về lâu dài.


Top