Thứ 2, 18/11/2019 14:09:35 GMT+7

Thủy sản Việt Nam số 22 - 2019 (317)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Xuất bản 16/11/2019.

Thưa quý vị bạn đọc!

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2019, ngành thủy sản đang dốc toàn lực nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong giai đoạn nước rút này. Khó khăn vẫn còn nhiều, nhưng lợi thế đã mở, các doanh nghiệp đang tích cực tận dụng để thu thành quả.

Tôm và cá tra, hai sản phẩm chủ lực của thủy sản Việt Nam, đều rất rộng cửa tại nhiều thị trường, nhất là Mỹ. Đây là yếu tố quan trọng và có thể tạo hiệu ứng lớn để các mặt hàng này tạo cuộc bứt phá ngoạn mục. 

Tuần qua, phái đoàn của Ủy ban châu Âu đã sang kiểm tra việc thực hiện khuyến nghị của Việt Nam. Với những nỗ lực chung của cả nước, hy vọng sản phẩm hải sản của Việt Nam sẽ thoát được án “thẻ vàng”.

Đây là những nội dung chính của Tạp chí Thủy sản Việt Nam phát hành ngày 16/11/2019. Ngoài ra, với 80 trang, Tạp chí sẽ gửi đến bạn đọc nhiều tin, bài cập nhật về tình hình thủy sản trong và ngoài nước, những bài viết kỹ thuật đúng “mùa”, những mô hình hay, những gương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu… Mời các bạn đón đọc và góp ý.


Trân trọng!

Để đặt mua báo. Xin liên hệ:

Phát hành - đặt mua các ấn phẩm:

Điện thoại: 0243 77 11 756 

Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp qua link sau: 

Đăng ký đặt mua Thủy sản Việt Nam 

Đăng ký đặt mua Con Tôm

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Ban Biên Tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Công nghệ mới sản xuất thức ăn cho giống thủy sản

Trước những đòi hỏi ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng thức ăn sao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của con giống thì rõ ràng là thức ăn tự nhiên không thể đáp ứng đầy đủ lại tốn kém nhiều chi phí và công sức. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp, thức ăn bổ sung, đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống.


Top