Thứ 6, 29/01/2016 16:44:57 GMT+7

Thủy sản Việt Nam số 3 + 4 - 2016 (226 + 227)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Xuất bản Tết 2016

Thưa quý vị bạn đọc!

2015, một năm khó khăn của ngành thủy sản Việt Nam trên hầu hết các lĩnh vực và xảy ra với tất cả các sản phẩm chủ lực: tôm, cá tra, cá ngừ. Kim ngạch xuất khẩu năm 2015 giảm 14,5% so với năm 2014, chỉ đạt 6,7 tỷ USD. Sự sụt giảm giá trị xuất khẩu đã phần nào khiến sản lượng nuôi trồng trong nước không tăng trưởng mạnh. Với cả tôm nước lợ, cá tra, nhuyễn thể… người nuôi, doanh nghiệp đều phải đối mặt với khó khăn kép do thời tiết thất thường và giá cả tiêu thụ giảm sút.

Tạp chí thủy sản việt nam số tết 2016

2015 đã khép lại với rất nhiều băn khoăn, trăn trở gửi sang năm 2016. Tuy vậy, toàn ngành vẫn hy vọng một sự khởi sắc trong năm mới này, khi đã có sự chuẩn bị, như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, ngành thủy sản cần tạo chuyển biến để nâng cao giá trị sản xuất. Hy vọng với những hành động tích cực đó, thủy sản sẽ lấy lại đà tăng trưởng, tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp nói riêng, nền kinh tế cả nước nói chung.

Xuân Bính Thân đang đến rất gần. Nhân dịp năm mới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam gửi tới cộng đồng thủy sản, doanh nghiệp, bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước và bạn đọc gần xa - những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Tạp chí trong suốt năm qua lời tri ân sâu sắc. Chúc quý vị năm mới An khang - Thịnh vượng và Thành công!

Trân trọng!

Để đặt mua báo. Xin liên hệ:

Phát hành - đặt mua các ấn phẩm:

Điện thoại: 043 77 11 756 

Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp qua link sau: 

Đăng ký đặt mua Thủy sản Việt Nam 

Đăng ký đặt mua Con Tôm

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Sản phẩm tôm sạch từ mô hình CPF-Combine

Để có được sản phẩm sạch, chất lượng cao cho xuất khẩu bắt buộc phải có nguồn tôm nguyên liệu đảm bảo được sản xuất từ một quy trình nuôi tôm sạch và truy xuất được nguồn gốc. Hiểu được điều này, những năm qua Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã hoàn thiện và nhân rộng mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine trên cả nước theo quy trình khép kín, mang lại thành công cho người nuôi.


Top