Thứ 6, 29/01/2016 16:44:57 GMT+7

Thủy sản Việt Nam số 3 + 4 - 2016 (226 + 227)

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Xuất bản Tết 2016

Thưa quý vị bạn đọc!

2015, một năm khó khăn của ngành thủy sản Việt Nam trên hầu hết các lĩnh vực và xảy ra với tất cả các sản phẩm chủ lực: tôm, cá tra, cá ngừ. Kim ngạch xuất khẩu năm 2015 giảm 14,5% so với năm 2014, chỉ đạt 6,7 tỷ USD. Sự sụt giảm giá trị xuất khẩu đã phần nào khiến sản lượng nuôi trồng trong nước không tăng trưởng mạnh. Với cả tôm nước lợ, cá tra, nhuyễn thể… người nuôi, doanh nghiệp đều phải đối mặt với khó khăn kép do thời tiết thất thường và giá cả tiêu thụ giảm sút.

Tạp chí thủy sản việt nam số tết 2016

2015 đã khép lại với rất nhiều băn khoăn, trăn trở gửi sang năm 2016. Tuy vậy, toàn ngành vẫn hy vọng một sự khởi sắc trong năm mới này, khi đã có sự chuẩn bị, như chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, ngành thủy sản cần tạo chuyển biến để nâng cao giá trị sản xuất. Hy vọng với những hành động tích cực đó, thủy sản sẽ lấy lại đà tăng trưởng, tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp nói riêng, nền kinh tế cả nước nói chung.

Xuân Bính Thân đang đến rất gần. Nhân dịp năm mới, Tạp chí Thủy sản Việt Nam gửi tới cộng đồng thủy sản, doanh nghiệp, bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước và bạn đọc gần xa - những người đã luôn đồng hành và ủng hộ Tạp chí trong suốt năm qua lời tri ân sâu sắc. Chúc quý vị năm mới An khang - Thịnh vượng và Thành công!

Trân trọng!

Để đặt mua báo. Xin liên hệ:

Phát hành - đặt mua các ấn phẩm:

Điện thoại: 043 77 11 756 

Email: phqc@thuysanvietnam.com.vn hoặc đăng ký trực tiếp qua link sau: 

Đăng ký đặt mua Thủy sản Việt Nam 

Đăng ký đặt mua Con Tôm

Chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất sau khi bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

Ban Biên tập - Tạp chí Thủy sản Việt Nam
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top