Thứ 4, 03/01/2018 11:09:58 GMT+7

Tổng cục Thủy sản có Phó Tổng cục trưởng mới

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 2/1, tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT đã công bố và trao Quyết định sô 5226/QĐ-BNN-TCCB ngày 14/12/2017 bổ nhiệm Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản cho ông Nguyễn Quang Hùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hải sản.


Lễ bổ nhiệm Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản cho ông Nguyễn Quang Hùng

Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/1/2018. Như vậy, Tổng cục Thủy sản có 3 Phó Tổng cục trưởng, ngoài ông Nguyễn Quang Hùng còn có ông Trần Đình Luân và bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hùng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Ban cán sự Bộ, Thứ trưởng Vũ Văn Tám, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục Thủy sản đã tín nhiệm và được Bộ trưởng giao cho chức vụ mới là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản. Bản thân ông nhận rõ đây là trách nhiệm rất lớn, rất nặng nề, công việc phía trước còn rất nhiều. Nhưng với tinh thần quyết tâm, ông sẽ cố gắng hết sức cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng cục triển khai các nhiệm vụ của ngành thủy sản trong thời gian tới, tiếp tục đưa ngành thủy sản ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, Tổng cục Thủy sản đã công bố Quyết định số 1268/QĐ-TCTS-VP ngày 29/12/2017 điều động, bổ nhiệm ông Lê Trung Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Bảo tồn và Phát triển Nguồn lợi thủy sản giữ chức Giám đốc Trung tâm Thông tin Thủy sản. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám gửi lời chúc mừng Tổng cục Thủy sản, cùng ông Nguyễn Quang Hùng và ông Lê Trung Kiên đã được tín nhiệm và được giao giữ những vị trí quan trọng của Tổng cục Thủy sản. Đây là một vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm, thách thức rất lớn trong bối cảnh ngành thủy sản còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng trước mắt; nhưng tin rằng với phẩm chất và với sự trưởng thành tại một đơn vị giàu truyền thống, hai ông có nhiều đóng góp cho ngành thủy sản trong thời gian tới. 

Vân Anh
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Máy HFVX-1700: Thiết bị kết nối biển xa với đất liền

Những năm gần đây, khí hậu ngày càng biến đổi thất thường. Hạn hán, ngập lụt, sạt lở, giông tố, bão lũ diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta, thêm vào đó tình hình hoạt động của tàu thuyền trên biển cũng có nhiều diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất trên biển của ngư dân. Vậy biện pháp nào để giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai gây ra và để ngư dân luôn trong tình thế chủ động ứng phó với mọi tình huống?


Top