Thứ 5, 12/01/2017 15:15:58 GMT+7

Tomcare - Người bạn của nhà nông

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Kỷ niệm 10 năm gia nhập “gia đình thủy sản”, Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Tomcare đã đánh dấu mốc son này bằng việc áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Việc áp dụng các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nói chung và hệ thống quản lý chất lượng nói riêng là một điều kiện tiên quyết đối với sự thành công của hầu hết doanh nghiệp.

Thành công này góp phần đưa thương hiệu Tomcare ngày càng phát triển, thành công và khẳng định vị thế trên thị trường, tiến tới mở rộng phạm vi hoạt động.

Công ty Tomcare tổ chức tri ân khách hàng năm 2016

Công ty Tomcare tổ chức tri ân khách hàng năm 2016

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng

Chia sẻ với chúng tôi về việc áp dụng kiểm soát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn và quy trình ISO 9001:2015, ông Nguyễn Thanh Hiền, Giám đốc Công ty cho biết, năng lực của chính doanh nghiệp cộng với việc sẵn sàng tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp doanh nghiệp chứng minh được uy tín và trách nhiệm trong kinh doanh.

Ý thức trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào tiêu thụ sản phẩm, Tomcare luôn trăn trở thực hiện những giải pháp khoa học, hỗ trợ khách hàng với phương châm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ý tưởng thực hiện kiểm soát chất lượng theo quy trình của ISO 9001:2015 đã được lãnh đạo Công ty ấp ủ từ nhiều năm. Tuy nhiên, sau 10 năm chuẩn bị, với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo, đến nay Tomcare đã triển khai đại trà và ra mắt khách hàng. Điều này giúp khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng, yên tâm sử dụng.

Với khách hàng, mấu chốt của sản phẩm là chất lượng, do vậy, Công ty cũng gia tăng tìm kiếm sản phẩm nhập khẩu uy tín, thương hiệu và có chế độ chăm sóc khách hàng, quan tâm hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Chính vì vậy mỗi năm, sản phẩm của Tomcare không những mở rộng phạm vi tiêu thụ, tăng thêm về số lượng mà còn nhận được nhiều giải thưởng xứng đáng.

Đại diện một số đại lý phân phối sản phẩm của Tomcare cho biết, năm 2016 khi Công ty sử dụng kiểm soát chất lượng theo quy trình ISO, khách hàng rất hài lòng, vì những sản phẩm này đã được kiểm duyệt đầu vào khắt khe. Khi tình hình dịch bệnh và vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng tràn lan, sử dụng những sản phẩm có chất lượng không những giúp xử lý dịch bệnh hiệu quả, mà còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tìm hướng đi mới

Tomcare hiện đang là đối tác của những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, EU... trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Đây là những công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, phát triển đưa ra những loại thuốc phòng, trị bệnh cho thủy sản nuôi. Do đó, sản phẩm Tomcare tăng trưởng về số lượng từng năm. Những ngày đầu đi vào hoạt động, sản phẩm nhập khẩu và đưa ra thị trường chỉ dừng lại ở số lượng khiêm tốn, phân bổ ở khu vực miền Tây thì nay sản phẩm đã có mặt trên khắp các tỉnh, thành trong nước. Đối tác nhập khẩu cũng được tăng lên ở nhiều quốc gia, đều là những doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực này.

Công ty luôn xác định và lấy mục tiêu để mỗi người nông dân khi sử dụng sản phẩm Tomcare trong nuôi thủy sản đều đạt năng suất, chất lượng, có lợi nhuận. Do đó, cùng với chính sách duy trì mức giá ổn định trong thời gian 5 năm, Tomcare còn hỗ trợ cho người nuôi kỹ thuật nuôi hiệu quả, cập nhật tình hình dịch bệnh của thủy sản nuôi để từ đó có những phương pháp điều trị kịp thời thông qua những sản phẩm phù hợp.

Từ mục tiêu đến việc làm, Tomcare đã có đường đi nước bước cụ thể, những tính toán khoa học bởi Công ty quyết không dừng lại ở những thành công đã có. Năm 2017, Công ty dự kiến tiếp tục gia tăng hoạt động chăm sóc khách hàng, nhập khẩu một số sản phẩm điều trị bệnh và chăm sóc cho thủy sản nuôi và tiếp tục mang về những kết quả xứng đáng.

Bằng những kết quả đã làm được và những nỗ lực không mệt mỏi, tin rằng Tomcare sẽ thực hiện thành công mục tiêu đề ra. Như một farm nuôi tại Cà Mau chia sẻ: Tomcare chinh phục khách hàng từ đầu khi hai bên hợp tác. Chúng tôi sử dụng sản phẩm Unibac chuyên xử lý khí độc và các sản phẩm trong xử lý nước thấy có hiệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm bổ gan, kích thích tiêu hóa cũng rất tốt cho tôm nuôi. Chất lượng, giá cả sản phẩm và phương thức đối đãi, hợp tác của Công ty với chúng tôi tạo ra sự bền chặt giữa hai bên.


>>“Trên thị trường, khi có nhiều sự cạnh tranh, người nuôi càng có lợi. Tôi nghĩ, nếu có nhiều công ty, doanh nghiệp tham gia ở một lĩnh vực hoạt động sẽ tạo ra sự phát triển chung trong bối cảnh hội nhập hiện nay và thương hiệu nào tồn tại được sẽ là những thương hiệu mạnh” - Giám đốc Nguyễn Thanh Hiền chia sẻ.
Mai Anh
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nâng tầm tôm giống Uni-President Việt Nam

Không chỉ biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam còn cung ứng nguồn tôm giống chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người nuôi tôm trong cả nước. Những năm qua, Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam tại Ninh Thuận ngày được nâng cấp, cải thiện, đặc biệt là chú trọng đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn tôm giống.


Top