Thứ 2, 02/10/2017 09:06:22 GMT+7

Tổng cục Thủy sản: Bổ nhiệm Tổng cục trưởng chuyên trách

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Ngày 29/9, Tổng cục Thủy sản tổ chức đã tổ chức lễ công bố quyết giao quyền Tổng cục trưởng cho ông Nguyễn Ngọc Oai, Phó Tổng cục trưởng; đây là lần đầu tiên Tổng cục Thủy sản có Tổng cục trưởng chuyên trách.


Lễ công bố quyết  giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản

Theo đó, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám thôi giữ chức Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản và ông Nguyễn Ngọc Oai, Phó Tổng cục trưởng được bổ nhiệm Tổng cục Trưởng Tổng cục Thủy sản.

Tổng cục Thủy sản, trước đây là Bộ Thủy sản được hợp nhất với Bộ NN&PTNT theo Nghị định 01 của Chính phủ năm 2008. Sau khi hợp nhất một thời gian, Tổng cục Thủy sản đã được thành lập dựa trên việc tái cơ cấu các bộ phận chức năng của Bộ Thủy sản cũ và ông Vũ Văn Tám, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT được giao kiêm nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản kể từ thời điểm đó. Về việc giao quyền mới Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản có thể thấy, đây là lần đầu tiên Tổng cục Thủy sản có Tổng cục trưởng chuyên trách kể từ khi đơn vị này được thành lập.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám khẳng định: “Quyết định giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản cho ông Nguyễn Ngọc Oai là sự lựa chọn phù hợp trong bối cảnh hiện nay, rất mong các đơn vị trong Tổng cục đoàn kết hỗ trợ ông Oai để Tổng cục Thủy sản đạt được chỉ tiêu lãnh đạo Bộ và Chính phủ giao phó.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Oai chia sẻ, đây là vinh dự và trách nhiệm cao cả được lãnh đạo Bộ giao phó và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Mai Phương
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

“Vua Tôm” Lê Văn Quang: “Tôi chưa phải là doanh nhân kiệt xuất”

Nhắc đến ông Lê Văn Quang (ảnh), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là nhắc đến một doanh nhân thành công của ngành tôm Việt. Qua 1/4 thế kỷ chèo lái, ông đã đưa Minh Phú trở thành nhà sản xuất - chế biến - xuất khẩu tôm lớn nhất thế giới, là niềm tự hào của thủy sản Việt Nam. Nhưng khi được hỏi về những thành công của mình, ông khá kiệm lời và khiêm tốn...


Top