Thứ 2, 01/04/2019 11:51:00 GMT+7

Tổng cục Thủy sản đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Một trong những sự kiện quan trọng trong loạt các hoạt động diễn ra tại Quảng Ninh từ 30/3 - 4/4, Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành thủy sản và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, do Bộ NN&PTNT và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức; với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng các Bộ, ban, ngành trung ương và địa phương.


Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành thủy sản và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất diễn ra tại Quảng Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng gửi lời chúc mừng những thành tích của ngành thủy sản đạt được trong 60 năm qua cũng như cộng đồng bà con nông dân, ngư dân, doanh nghiệp. Thủy sản đã trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đạt tốc độ tăng trưởng cao, quy mô và giá trị sản xuất lớn, có nhiều sản phẩm xuất khẩu đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD. Hệ thống hậu cần nghề cá được phát triển, cùng đó là sự hiện diện của ngư dân trên biển đã góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.


Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng phát biểu tại buổi lễ

“Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, quốc tế, thủy sản được coi là ngành sản xuất chiến lược, chú trọng quan tâm phát triển với mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa, phát triển toàn diện bền vững thành ngành sản xuất hàng hóa lớn, chất lượng hiệu quả”, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT chia sẻ, với những thành tích rất đáng tự hào trong 60 năm qua, ngành thủy sản cần quyết tâm đồng lòng chinh phục những mục tiêu cao hơn mà Đảng, Nhà nước đã đề ra.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống ngành thủy sản, Tổng cục Thủy sản đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Nhà nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng Bộ NN&PTNT và UBND tỉnh Quảng Ninh.Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng cục Thủy sản


Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao thư và hoa của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng ngành thủy sản

An Chi
Email
Họ tên
Nội dung

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.


Top