Thứ 5, 21/06/2012 12:22:55 GMT+7

Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam: Chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Đánh giá bài viết

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2012), ngày 21/6, Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam cùng các đơn vị trực thuộc, đã đến chúc mừng toàn thể cán bộ, phóng viên, ban biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

      Trong buổi gặp gỡ thân mật, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Huy Điền đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể phóng viên, cán bộ Tạp chí Thủy sản Việt Nam. Tổng cục đánh giá rất cao về những thông tin bổ ích của Tạp chí đã giúp cho lãnh đạo Bộ, Tổng cục có những chỉ đạo kịp thời giúp ngành Thủy sản phát triển hiệu quả và bền vững. Đồng thời, mong muốn Tạp chí phát huy hơn nữa những thế mạnh sẵn có, trong việc cung cấp thông tin, phản ảnh, chia sẻ kinh nghiệm với bà con nông ngư dân, doanh nghiệp trong lĩnh vực nuôi trồng, khai thác, sản xuất, dịch vụ Thủy sản và an toàn thực phẩm. Mặt khác, các phóng viên, biên tập viên của Tạp chí cần có sự tiếp cận tích cực hơn nữa với cơ quan Nhà nước, các doanh nghiệp, người dân để phán ánh chân thực đời sống, và đưa ra những khuyến cáo kịp thời đến với cộng đồng Thủy sản trên mọi miền đất nước.

       Đại diện Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tổng cục, Hội nghề cá Việt Nam, cùng các đơn vị đã đến chia vui, chúc mừng với Tạp chí. Sự quan tâm, những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị, là động lực để các cán bộ, phóng viên Tạp chí Thủy sản Việt Nam nỗ lực nhiều hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng các ấn phẩm, đáp ứng được những kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và bạn đọc, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thủy sản Việt Nam.

Nguyên Chi

Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top