Thứ 3, 29/08/2017 17:35:12 GMT+7

Tưng bừng khai mạc Vietfish 2017

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, Hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành thủy sản (Vietfish 2017) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ, triển lãm Sài Gòn (Q.7, TP Hồ Chí Minh). Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám tham dự và cắt băng khai mạc.

Cắt băng khai mạc Vietfish 2017

Cắt băng khai mạc Vietfish 2017

Vietfish lần này có hơn 360 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và 15 quốc gia thế giới tham dự. Vẫn nối tiếp thông điệp truyền thống “Ngôi nhà thủy sản Á Châu - Asia’s Home of Seafood”; Vietfish 2017 quy tụ hơn 200 doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu và dịch vụ thủy sản hàng đầu của Việt Nam.


Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám thăm và chúc mừng các doanh nghiệp ngành thủy sản

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ Trưởng Vũ Văn Tám đã đánh giá cao vai trò của VASEP trong việc kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, cùng phát triển với mục đích phát triển ngành thủy sản Việt Nam. Đây là một trong những hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản thường xuyên thu hút hơn 350 gian hàng và hàng trăm doanh nghiệp tên tuổi tham gia. Đại diện VASEP cho biết, Vietfish năm nay sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành thủy sản; cùng đó, khách tham quan còn được trải nghiệm không gian ẩm thực thủy, hải sản phong phú. Sự kiện này cũng là kênh quan trọng quảng bá, xúc tiến thương mại cho ngành thủy sản hướng tới mục tiêu xuất khẩu thủy sản Việt Nam.


Tạp chí Thủy Sản Việt Nam thu hút sự quan tâm của khách tham quan

Vietfish 2017 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 31/8/2017.Nhiều sản phẩm thủy sản được trưng bày tại hội chợ


Nguyễn Anh
Email
Họ tên
Nội dung

Khấm khá nhờ nuôi cá lóc bằng thức ăn UP

Là đối tượng nuôi nhiều triển vọng, hình thức nuôi đa dạng như nuôi thâm canh trong ao đất, trong ao vèo và trong bể lót bạt; nhất là việc chuyển đổi từ sử dụng thức ăn tự nhiên sang thức ăn công nghiệp; Nghề nuôi cá lóc đang dần mở ra hướng đi bền vững và gia tăng thu nhập cho nhiều hộ dân tại khu vực ĐBSCL.


Top