Thứ 3, 17/12/2019 11:33:27 GMT+7

Uni-President Việt Nam: Hội nghị khách hàng thức ăn thủy sản

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Để tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua, hàng năm, Uni-President Việt Nam đều tổ chức hội nghị khách hàng; năm 2019, sự kiện này lại càng trở lên ý nghĩa hơn khi đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm Uni-President được thành lập tại Việt Nam. Hội nghị đã thu hút sự tham dự của hơn 700 đại lý tại 4 miền Bắc, Trung, Nam, Tây cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty.


Trong suốt thời gian 20 năm hoạt động tại Việt Nam, một chặng đường dài với nhiều sự kiện ghi nhớ, là những khó khăn, niềm vui, niềm tự hào của Uni-President Việt Nam khi thấy được sự thành công của người nông dân, sự lớn mạnh của các đại lý và sự phát triển mạnh mẽ của ngành thủy sản Việt Nam. Đây cũng đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển mới của Uni-President Việt Nam; với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, không ngừng phát triển, sẽ làm hết khả năng của mình với thương hiệu Uni-President đúng như chủ đề của Hội nghị là “Chúng tôi phục vụ vì sự thành công của bạn”. Uni-President luôn tự hào là một trong những dự án đầu tư của Tập đoàn Uni-President Đài Loan tại Việt Nam, nhân kỷ niệm 20 năm, Đại hội khách hàng của Uni-President được tổ chức tại Đài Loan với mong muốn quý đại lý hiểu hơn về đất nước, con người Đài Loan, để thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa các đại lý, khách hàng và Công ty. 

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Liou Hai Hua, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cho biết, năm 2019 ngành thủy sản gặp nhiều khó khăn về đối tác, giá tôm xuống thấp và kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành thủy sản. Nhưng với Uni-President Việt Nam tình hình kinh doanh thức ăn cá có sự tăng trưởng tốt nên hoạt động sản xuất, kinh doanh thức ăn thủy sản (tôm, cá) năm qua vẫn có sự tăng trưởng; theo đó, Công ty đã có nhiều chính sách hỗ trợ tốt hơn cho các đại lý của mình.

Cùng với đó, Uni-President là một tập đoàn tại Đài Loan đầu tư, phát triển tại Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự đón nhận ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của các khách hàng, đại lý để Uni-President ngày một phát triển bền vững hơn. Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe chia sẻ của ông Ueno Yoichiro, chuyên gia vi sinh của Nhật Bản và cũng là chuyên gia góp phần vào phát triển vi sinh của Uni-President Việt Nam đã trình bày về lịch sử phát triển ngành vi sinh tại Nhật Bản cũng như tại Uni-President; ông William, Tổng Giám đốc Công ty TNHH UPVN trình bày về tình hình kinh doanh của Uni-President Việt Nam; ông Liou Hai Hua, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam chia sẻ về chính sách kinh doanh trong năm 2020.

Hội nghị khách hàng lần này của Uni-President tại Đài Loan đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đại lý, khách hàng tham gia khi được trải nghiệm thú vị về văn hóa, ẩm thực tại đêm gala đầy ý nghĩa cũng như những ngày tham quan tại Đài Loan. Các khách hàng đều đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Uni-President. Nhân dịp này, Uni-President Việt Nam cũng đã trao tặng kỷ niệm chương dành cho các đại lý kinh doanh xuất sắc nhất trong năm 2019 cũng những đại lý đã đồng hành với Uni-President trong từng thời kỳ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Vân Anh

Email
Họ tên
Nội dung

Tập đoàn Việt - Úc: Hiệu quả vượt trội từ nuôi tôm siêu thâm canh 3 giai đoạn ứng dụng công nghệ cao

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu mảng tôm giống và nuôi tôm siêu thâm canh (STC) công nghệ cao với nhiều mô hình hiện đại như nuôi trong nhà kính, nhà màng bong bóng. Mới đây, Tập đoàn đã triển khai quy trình nuôi tôm 3 giai đoạn mang lại hiệu quả cao tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.


Top