Thứ 2, 10/01/2011 14:35:00 GMT+7

Văn phòng Tạp chí Thủy sản Việt Nam khu vực ĐBSCL về ngôi nhà của Hội Nghề cá

Đánh giá bài viết

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam Võ Văn Trác vừa có buổi làm việc tại Cần Thơ để chỉ đạo Văn phòng ĐBSCL của Tạp chí Thủy sản Việt Nam chuyển về làm việc tại số 90, Phan Đình Phùng (Ninh Kiều, Cần Thơ).

Căn nhà số 90 của Hội Nghề cá Việt Nam, gần 20 năm nay giao cho Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Thủy sản phía Nam quản lý. Giám đốc Trung tâm là ông Nguyễn Bằng cũng gần 20 năm nay gắn bó với thủy sản ĐBSCL, có nhiều đóng góp cho ngành và có nhiều công sức bảo vệ tài sản của Hội.

Từ phải qua, Phó Chủ tịch Võ Văn Trác, GĐ Trung tâm Nguyễn Bằng và Tổng biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam Dương Xuân Hùng làm việc tại nhà số 90 Phan Đình Phùng - TP Cần Thơ             

Trong tình hình phát triển mới, Phó Chủ tịch Võ Văn Trác chỉ đạo, cần tập trung các cơ quan của Hội Nghề cá ở ĐBSCL về một địa điểm để phát huy vai trò của Hội và đóng góp tích cực hơn nữa cho vùng trọng điểm thủy sản quốc gia. Dự kiến, trong tháng 1/2011, Văn phòng ĐBSCL của Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ chuyển về địa chỉ trên.

Sáu Nghệ

Email
Họ tên
Nội dung

Công nghệ mới sản xuất thức ăn cho giống thủy sản

Trước những đòi hỏi ngày càng cao về số lượng lẫn chất lượng thức ăn sao cho phù hợp với các giai đoạn phát triển của con giống thì rõ ràng là thức ăn tự nhiên không thể đáp ứng đầy đủ lại tốn kém nhiều chi phí và công sức. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp, thức ăn bổ sung, đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống.


Top