Thứ 5, 04/01/2018 18:06:10 GMT+7

Viêt - Úc và VTV9 hợp tác 'Nâng tầm Tôm Việt'

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Nhằm hướng ngành tôm phát triển theo hướng hiện đại, công nghiệp và bền vững là mục tiêu mà chương trình Nâng tầm Tôm Việt sẽ ra mắt khán giả trong năm 2018 trên VTV9. Ông Lương Thanh Văn – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Điều hành Tập đoàn Việt – Úc chia sẻ: “Có rất nhiều giải pháp chúng tôi sẽ đưa vào chương trình để “Nâng tầm Tôm Việt Nam.


Tập đoàn Việt - Úc thu hoạch tôm

Tập đoàn Việt - Úc là đơn vị dẫn đầu ngành tôm giống Việt Nam với thị phần trên 25%. Tập đoàn hiện có 7 công ty giống quy mô lớn đang hoạt động tại Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định, Nghệ An và đang xây dựng 2 công ty giống tại Quảng Ninh và Sóc Trăng. Tổng công suất của Tập đoàn đạt trên 50 tỷ con giống/1 năm. Đặc biệt, cuối năm 2017, Việt – Úc đã gia hóa thành công tôm bố mẹ, đưa Việt Nam trở thành Quốc gia thứ 4 trên thế giới thực hiện được việc này.

Ông Võ Ngọc Anh Quân – Trưởng Phòng Tin tức, Trung tâm THVN tại TP. Cần Thơ nói: “ Đây là lần đầu tiên có một chương trình truyền hình dành riêng tuyên truyền về ngành tôm Việt Nam”. Đây là bước đột phá lớn của Việt – Úc trong việc nâng tầm thương hiệu nói riêng và nâng tầm tôm Việt nói chung.

Tập đoàn Việt – Úc kính mời Quý khán giả đón xem số đầu tiên của Chương trình 'Nâng tầm Tôm Việt' sẽ được phát sóng vào lúc 18h45, thứ 2, ngày 8/1/2018 trên VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam

Nguyệt Nga
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam: Nâng tầm thương hiệu

Tọa lạc tại vùng đất được coi là thủ phủ sản xuất tôm giống của cả nước, tôm giống Thống Nhất - thương hiệu của Công ty TNHH Giống thủy sản Uni-President Việt Nam (tại Ninh Thuận) đã khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội của mình. Sản phẩm tôm giống của Uni-President đã có mặt tại nhiều vùng nuôi tôm trong cả nước, mang lại thành công, tạo niềm tin cho người nuôi và khách hàng.


Top