Thứ 4, 04/04/2018 15:22:21 GMT+7

Xác định kẻ chủ mưu đầu độc ao tôm nhà Phó ban Tuyên giáo huyện

Đánh giá bài viết

Cơ quan chức năng đã xác định được kẻ chủ mưu đầu độc tôm nuôi của nhà Phó ban Tuyên giáo huyện uỷ Trần Đề (Sóc Trăng).

Bà Em bên ao nuôi tôm bị đầu độc

Bà Em bên ao nuôi tôm bị đầu độc

Liên quan đến vụ “triệu con tôm nuôi nhà Phó ban Tuyên giáo huyện ủy Trần Đề (Sóc Trăng) bị đầu độc chết”, diễn biến mới nhất, Cơ quan Công an đã mời một số người lên làm việc. Bước đầu, công an đã định kẻ chủ mưu.

Theo bà Hồ Thị Em – chủ ao tôm bị đầu độc, kẻ chủ mưu là Giám đốc doanh nghiệp thuỷ sản ở Sóc Trăng.

Trước đó, sáng 27/3, có nhóm khoảng 20 người đi trên xe 45 chỗ hùng hổ xông vào vuông nuôi tôm của gia đình bà Em ở ấp Nam Chánh, xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề.

Lúc này, chỉ có 2 công nhân. Nhóm người hung hăng đổ 1 dung dịch nghi là thuốc diệt giáp xác xuống 4 ao nuôi tôm của gia đình bà Em. Trong đó, có 2 ao đang nuôi tôm được 32 ngày tuổi làm tôm chết sạch. Hai ao còn ai đang chuẩn bị nuôi.

Ngoài ra, nhóm người này còn cắt điện và lấy một số máy móc của gia đình bà Em. Sau đó, nhóm người này bỏ đi. Bà Em cho biết, đất nuôi tôm được gia đình thuê. Sau đó, cải tạo 4 ao, nuôi trước 2 ao với gần 1 triệu con tôm thẻ.

Tổng số tiền đầu tư khoảng 2 tỷ đồng. Được biết, chồng bà Em là Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trần Đề.

H.Thanh
Theo Vietnamnet
loading...
Email
Họ tên
Nội dung

Nâng tầm tôm giống Uni-President Việt Nam

Không chỉ biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam còn cung ứng nguồn tôm giống chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người nuôi tôm trong cả nước. Những năm qua, Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam tại Ninh Thuận ngày được nâng cấp, cải thiện, đặc biệt là chú trọng đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn tôm giống.


Top