Thứ 2, 04/06/2018 10:22:23 GMT+7

Yêu cầu xác minh việc hỗ trợ người nuôi trồng thủy sản sau bão

Đánh giá bài viết

Trước đó, như NNVN đưa tin, sáng 11/4, nhiều người dân nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện Vạn Ninh đã kéo đến trụ sở huyện này, để làm rõ việc không được nhận hỗ trợ...

Hình ảnh những lồng bè tan hoang sau bão

Hình ảnh những lồng bè tan hoang sau bão

Liên quan vụ người nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) phản ứng về việc hỗ trợ thiệt hại do bão số 12 gây ra, vì trong danh có nhiều cán bộ và người nhà cán bộ, còn người dân bị thiệt hại nặng lại không được hỗ trợ,  mới đây UBND tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu huyện này kiểm tra, xác minh, báo cáo kết quả trước ngày 20/6.

Trước đó, như NNVN đưa tin, sáng 11/4, nhiều người dân nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện Vạn Ninh đã kéo đến trụ sở huyện này, để làm rõ việc không được nhận hỗ trợ do thiệt hại của cơn bão số 12, xảy ra vào tháng 11 năm ngoái.

Sau đó, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp khẩn và đối thoại với đại diện các hộ dân. Trước các ý kiến người dân dù mới trong giai đoạn niêm yết công khai danh sách, để công khai, minh bạch và công bằng huyện đã đình chỉ toàn bộ các quyết định trình lên của các địa phương. Đồng thời thành lập các tổ công tác tiến hành kiểm tra toàn bộ vụ việc từ kê khai, thống kê thiệt hại, lập danh sách hỗ trợ của các địa phương, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có kết quả.

KS
Theo Báo Nông Nghiệp
Email
Họ tên
Nội dung

Khấm khá nhờ nuôi cá lóc bằng thức ăn UP

Là đối tượng nuôi nhiều triển vọng, hình thức nuôi đa dạng như nuôi thâm canh trong ao đất, trong ao vèo và trong bể lót bạt; nhất là việc chuyển đổi từ sử dụng thức ăn tự nhiên sang thức ăn công nghiệp; Nghề nuôi cá lóc đang dần mở ra hướng đi bền vững và gia tăng thu nhập cho nhiều hộ dân tại khu vực ĐBSCL.


Top