T4, 07/10/2020 05:16

Ảnh phơi cá của Việt Nam lọt top ảnh đẹp tại giải ảnh quốc tế

Ban tổ chức giải ảnh Sony World Photography Awards 2021 vừa giới thiệu những bức ảnh ấn tượng sớm gửi về tham dự cuộc thi.

Đến nay, giải ảnh đã bước vào năm thứ 14 và Sony World Photography Awards đã trở thành sự kiện được đông đảo nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới quan tâm, coi đây là một sân chơi chuyên nghiệp, tạo ra cơ hội để các tay máy tài năng được biết tới.

Giải được chia làm 4 hạng mục: chuyên nghiệp, giải mở, giải dành cho học sinh – sinh viên, giải trẻ dành cho những người ở độ tuổi từ 12 – 19. Những người chiến thắng tại giải ảnh lần này sẽ được xướng tên vào năm 2021.

Một số bức ảnh được giới thiệu dưới đây đều là ảnh dự thi ở giải mở và là những tác phẩm được Ban giám khảo đánh giá cao:

Bức ảnh người phụ nữ phơi cá ở cảng cá Long Hải (Việt Nam), khoảnh khắc được chụp bởi nhiếp ảnh gia Khanh Phan. Ảnh dự thi ở hạng mục du lịch

Nhiếp ảnh gia người Australia Lance Morgan tham gia dự thi ở hạng mục ảnh phong cách sống

 

Làn sóng biển phát quang ở cầu tàu Scripps, bang California (Mỹ) tham gia hạng mục ảnh phong cảnh của nhiếp ảnh gia Stephen Bay

Màn sương đang tan ra ở công viên Deer Park, Pembrokeshire, Wales tham dự hạng mục phong cảnh của nhiếp ảnh gia máy Tariqur Shaha.

Ngoài ra, BTC còn đăng các ảnh đẹp ở hạng mục kiến trúc, phong cảnh, đường phố, thế giới tự nhiên và thiên nhiên hoang dã.

Thái Dương

Tổng hợp

Bình luận

Chưa có bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!