Thứ 5, 06/09/2018 14:00:22 GMT+7

Tập đoàn Mavin tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Thực hiện chương trình “Mavin tiếp bước đến trường”, nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Tập đoàn Mavin đã trao tặng 300 phần quà cho 300 học sinh nghèo, học giỏi của Trường THCS Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, Đồng Tháp.


Ông David John Whitehead Chủ tịch  HĐQT Tập Đoàn Mavin chào đại biểu và học sinh trường

Ông David John Whitehead Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin tặng quà cho học sinh


Ông Nguyễn Anh Tuấn -  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin tặng quà học sinh

Mỗi phần quà gồm các dụng cụ học tập như: tập, ô ly và bộ thước ê ke... Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin, phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, có thành tích học tập tốt.


Em Huỳnh Thị Yến Nhi học lớp 9A2 vui mừng khi nhận được qua đầu năm học mới

Ông Nguyễn Văn Điệp, Hiệu trưởng Trường THCS Cái Tàu Hạ, thay mặt nhà trường cảm ơn Tập đoàn Mavin, đồng thời cho biết, đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, tạo động lực tốt cho các học sinh nghèo, học giỏi của địa phương thuận lợi bước vào năm học mới và phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập, góp phần hạn chế thực trạng học sinh nghèo bỏ học và chia sẻ một phần khó khăn đối với những hộ dân nghèo ở địa phương.


Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao bằng cảm tạ cho Ông David John Whitehead  HĐQT Tập đoàn Mavin

 Cũng trong dịp khai giảng năm học mới này, Tập đoàn Mavin đã trao tặng tổng cộng 6.000 phần quà cho học sinh nghèo, học giỏi tại các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Những phần quà này sẽ là hành trang cùng các em bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi và tự tin.


Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo trong trường

Trần Trọng Trung
Email
Họ tên
Nội dung

Skretting Vietnam: Đồng hành cùng bà con trong mùa mưa bão

Mùa vụ nuôi tôm đang bước vào những tháng cuối năm 2019, là khoảng thời gian mà các tỉnh từ khu vực miền Bắc trải dài đến các tỉnh miền Tây của nước ta phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của mùa mưa bão; trong đó NTTS sẽ là một trong những ngành bị tổn thất nặng nề nhất. Do đó, công tác phòng chống, khắc phục trước và sau bão luôn là những yếu tố đặt lên hàng đầu trong thời điểm này.


Top