Tuyển dụng

Tôm giống Số 1: Tuyển trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên phát triển thị trường

Công ty CP Tôm giống Số 1 chuyên sản xuất tôm sú giống Moana có nguồn gốc từ tôm bố mẹ đã được đăng ký độc quyền từ Công ty MOANA xuất xứ từ Mỹ và cung cấp vật tư ngành thủy sản. Do nhu cầu phát triển thị trường, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí:

Vinhthinh Biostadt JSC: Tuyển dụng Giám đốc kinh doanh và nhân viên kinh doanh – kỹ thuật

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Sinh Học Vĩnh Thịnh (Vinhthinh Biostadt JSC) là kết quả của sự hợp tác liên doanh giữa Công ty Cổ phần KDVL NLTS Vĩnh Thịnh và Tập đoàn Biostadt – Ấn Độ, với gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thủy sản và nông nghiệp.

Naphavet: Tuyển 2 kỹ sư thủy sản, 3 bác sĩ thú y

Công Ty TNHH TM & SX Thuốc Thú Y NA PHA (Naphavet) chuyên về lĩnh vực sản xuất thuốc thú Y và thuốc thú y thủy sản: Sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm sát trùng, chế phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO.

Trường Sinh: Tuyển quản lý tỉnh, nhân viên kinh doanh

TẬP ĐOÀN KHOA HỌC QUỐC TẾ TRƯỜNG SINH (TRƯỜNG SINH GROUP) là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học y dược, dịch bệnh thủy sản, thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược, nước uống thảo dược, rượu và phân bón mang thương hiệu Trường Sinh Group.

KSD Interfoods: Tuyển nhân viên QC

Công ty TNHH KSD Interfoods Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu cá ngừ đóng hộp. Hiện, Công ty cần tuyển 2 nhân viên QC có kinh nghiệm, cụ thể:

Mixscience Asia: Tuyển Technical sales executive

Mixscience Asia là một công ty con của Mixscience Pháp, một chi nhánh của Tập đoàn Avril. Tại Tập đoàn Avril, chúng tôi đang làm việc vì Trái đất, bảo vệ tài nguyên của nó và tất cả các hình thái của đời sống, thông qua một dự án tập thể và bao gồm cho sự phát triển của các ngành công nghiệp địa phương.

Nam Miền Trung: Tuyển kỹ thuật và công nhân nuôi thủy sản, nhân viên kế hoạch, nhân viên pháp lý

Công ty TNHH Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung cần tuyển kỹ thuật và công nhân nuôi thủy sản, nhân viên kế hoạch, nhân viên pháp lý làm việc tại Bình Thuận, cụ thể:

LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!