Tuyển dụng

Tongwei Việt Nam: Tuyển nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Tong Wei Việt Nam được công ty TONGWEI HOLDING PTE,.LTD của SINGAPORE đầu tư 100% vốn. TongWei là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Tại thị trường Việt Nam, tuy thương hiệu TongWei ra đời không lâu nhưng uy tín và chất lượng của thức ăn TongWei đã được người tiêu dùng khẳng định đứng ở vị trí hàng đầu. Do nhu cầu phát triển của công ty cần mở rộng thị trường và khách hàng kinh doanh, công ty cần tuyển một số vị trí như sau:

Nam Mỹ: Tuyển nhân viên thị trường, nhân viên lab

Công ty TNHH TM&DV Nam Mỹ tự hào là một trong những công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Với 10 năm hình thành và phát triển, Nam Mỹ tự hào sở hữu một hệ thống đại lý và khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Do nhu cầu bổ sung nhân lực mở rộng Công ty, với mục tiêu và niềm tin trở thành 1 trong 5 Công ty đứng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm và mong muốn được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Thiên Phong: Tuyển nhân viên kinh doanh, trưởng vùng, cộng tác viên

Công ty TNHH công nghệ sinh học Thiên Phong chuyên nhập khẩu, sản xuất & Phân phối các Chế phẩm sinh học chuyên dùng trong NTTS; nhận hợp đồng gia công các sản phẩm chuyên dùng trong NTTS (Tôm – Cá). Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty chúng tôi cần tuyển gấp:

Thiên Phú VN: Tuyển nhân viên thị trường

Do nhu cầu phát triển thị trường và mở rộng sản xuất kinh doanh, công ty chúng tôi cần tuyển dụng:

Công ty giống thủy sản Việt Nam (V.A.L.): Tuyển nhân viên kinh doanh và đại diện thương mại

Công ty TNHH Giống Thủy Sản Việt Nam (V. A. L.) được thành lập 2006, ngành nghề kinh doanh: Sản xuất kinh doanh tôm giống, cá giống nước lợ và nhập khẩu kinh doanh thuốc thủy sản. Do nhu cầu nhân sự, Công ty tuyển dụng vị trí sau:

Khoa Học Xanh: Tuyển nhân viên kinh doanh, giám đốc kinh doanh khu vực, nhân viên phòng lab

Công ty TNHH KTCN Khoa Học Xanh là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu hàng đầu trong trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, hóa chất… Với nguồn hàng đa dạng, chất lượng được sàng lọc kỹ lưỡng được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Mexico, Đức, Nhật…. và với chính sách coi trọng nguồn lực con người, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, giàu kiến thức, năng động đã tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội phát triển và thăng tiến. Nay Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

Trường Sinh Group: Tuyển quản lý tỉnh, nhân viên kinh doanh, nhân viên lab

Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học y dược, dịch bệnh thủy sản, thuốc trị bệnh thủy sản bằng thảo dược, nước uống thảo dược, rượu và phân bón mang thương hiệu Trường Sinh Group. Để đáp ứng nhu cầu và bổ sung nguồn lực nhân sự cho toàn hệ thống kinh doanh thuốc thủy sản, Trường Sinh Group đang cần tuyển các vị trí nhân sự, cụ thể:

LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!