fbpx
eMagazine

Kho có thông, ao mới thoáng

(TSVN) – Trải qua hơn hai tháng áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp để phòng chống dịch COVID-19, ngành thủy sản đã gặp phải rất nhiều khó khăn thách thức. Tại cuộc họp trực tuyến tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất do Bộ NN&PTNT tổ chức mới đây, đã có nhiều tiếng nói của các doanh nghiệp cất lên nhằm tìm ra một “con đường” sáng nhất trong bối cảnh ảm đạm hiện nay.

1 tuần trước

eMagazine

Ngao xuất khẩu: Kỳ vọng vượt tầm

(TSVN) – Những năm gần đây, các mặt hàng nhuyễn thể, trong đó có ngao/nghêu không chỉ được ưa chuộng, tiêu dùng trong nước, mà còn thuộc nhóm thủy sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam; nổi bật là tại thị trường EU. Cùng với những lợi thế về sản xuất trong nước cộng với dư địa lớn về thị trường tiêu thụ, kỳ vọng ngành hàng này sẽ vươn tầm cao mới trong tương lai.

2 tuần trước

eMagazine

Gặp khó vì COVID-19: Doanh nghiệp đề xuất nhiều ý kiến

(TSVN) – Dịch COVID-19 vẫn diễn biến rất phức tạp ở nước ta, đặc biệt là các tỉnh phía Nam và được dự báo còn kéo dài.

3 tuần trước

eMagazine

Chiến lược cho “mục tiêu kép”

Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trên diện rộng ở các tỉnh, thành phía Nam, nhiều doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản đã buộc phải thu hẹp sản xuất theo phương án “3 tại chỗ”. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, còn nếu muốn tồn tại, phục hồi và […]

1 tháng trước

eMagazine

13 năm đồng hành cùng ngành thủy sản

(TSVN) – Từ số báo đầu tiên ra mắt bạn đọc ngày 24/7/2008, đến nay, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có 13 năm với hàng trăm nghìn số báo đồng hành cùng ngành thủy sản, cùng những người tâm huyết với vuông tôm, đầm cá.

2 tháng trước

eMagazine
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!