T3, 16/04/2024 08:00

B.H.N gây ấn tượng tại triển lãm VietShrimp 2024 với công nghệ Nano Bubbles

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trong vai trò là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp và công nghệ thiết bị ôxy cho ngành thủy sản, Công ty TNHH B.H.N đã từng bước chứng minh vai trò của mình trong việc đem lại sự tiến bộ và hiệu quả cho ngành.

Tại VietShrimp 2024, B.H.N đã giới thiệu một trong những công nghệ mới – công nghệ Nano Bubbles. Mục tiêu giảm đáng kể chi phí thiết bị, điện năng trong sản xuất, nuôi trồng thủy sản. Thiết bị ôxy Nano bubbles mang lại hiệu quả bất ngờ duy trì ôxy hòa tan lâu trong nước đáp ứng nuôi mật độ cao để thay thế các thiết bị cung cấp ôxy truyền thống. 

Với kích thước siêu nhỏ và điện tích bề mặt âm mạnh, Nano Nano Bubbles giúp duy trì lâu trong nước và tăng hàm lượng ôxy hòa tan một cách hiệu quả, từ đó giảm stress cho tôm và cá trong ao nuôi, cải thiện sức khỏe, nâng cao năng suất. 

Lắp đặt công nghệ Nano Bubbles tại trại tôm Bảo Ý 

Công ty B.H.N đã đưa công nghệ Nano Bubbles vào trại tôm Bảo Ý. Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn là một phần của cam kết của Công ty trong việc tạo ra một môi trường nuôi trồng thủy sản hiệu quả và bền vững. 

Công nghệ Nano Bubbles mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho trại tôm Bảo Ý tại Bình Thuận. Sự hiện diện của các hạt vi khí nano đã tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho tôm, giúp chúng tăng cường sức khỏe, giảm stress và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, khả năng giải phóng gốc Hydroxyl (OH) của Nano Bubbles đã giúp loại bỏ các biofilm, nơi trú ngụ của vi khuẩn gây bệnh và các chất gây ô nhiễm trong nước, từ đó hỗ trợ cho đáy ao nuôi sạch sẽ và an toàn cho tôm. 

Giới thiệu công nghệ Nano Bubbles cho Agritech Cà Mau tại trại tôm Cần Giờ 

B.H.N đã tư vấn thiết kế của máy cũng giúp giảm thiểu chi phí thiết bị và nhân công cho người NTTS. Máy tạo ra không gian thông thoáng dưới đáy ao – tạo thêm không gian cho tôm cá bơi lội và hoạt động, dễ dàng thực hiện quá trình xi phông đáy. Đồng thời, tiếng ồn cũng được giảm thiểu, giúp giảm căng thẳng cho tôm khi so với hệ thống sục khí dày đặc thông thường. 

Đến với trại tôm Cần Giờ, Agritech được giới thiệu về các lợi ích của công nghệ tạo khí Nanobubbles, so với những công nghệ tạo khí ôxy truyền thống. Công nghệ mới giúp duy trì ôxy hòa tan trong nước trong thời gian dài nhờ kích thước Nano, cải thiện lượng ôxy ở đáy ao. Trong trường hợp mất điện đột ngột, lượng ôxy trong nước vẫn duy trì mức an toàn cho tôm, cá từ 3 – 4 tiếng. Ngược lại, việc sử dụng máy sục khí thông thường có thể dẫn đến giảm lượng ôxy nhanh chóng trong vòng 30 phút nếu không xử lý kịp thời. 

Những hoạt động của B.H.N không chỉ là minh chứng cho sự cam kết của công ty trong việc đem lại sự tiến bộ và hiệu quả cho ngành thủy sản mà còn là một điểm sáng, nguồn động viên lớn cho sự phát triển của ngành này trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH B.H.N

Địa chỉ: Số DP-18 Dragon Parc2, KDC Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. HCM 

Số điện thoại: 028.668.101.95/96 

Website: bhnenc.com

Email: bhnenc@gmail.com 

BHN

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!